อะมานะฮ์ลิสซิ่ง สินเชื่อทะเบียนรถล่าสุด
รายได้ต่อเดือน
ไม่กำหนดรายได้ต่อเดือน
อายุผู้กู้
ตั้งแต่ 22 ปีขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ย
ไม่กำหนดอัตราดอกเบี้ย
วงเงิน
ไม่กำหนดวงเงิน
ระยะเวลาคืนเงิน
นานสุด 24 เดือน


อะมานะฮ์ลิสซิ่ง

แนะนำ บริษัทอะมานะฮ์ลิสซิ่ง จำกัด (มหาชน) กับการให้บริการสินเชื่อทะเบียนรถ วงเงินสูง ไม่เช็คเครดิตบูโร 2567

อะมานะฮ์ลิสซิ่ง คือ บริษัท อะมานะฮ์ ลิสซิ่ง จำกัด (มหาชน) เดิมมีการทุนจดทะเบียนในนามของบริษัท ไตรมิตรสัมพันธ์ จำกัด และต่อมาได้เปลี่ยนชื่อเป็น บริษัท นวลิสซิ่ง จำกัด เมื่อวันที่ 20 ตุลาคม 2535 โดยได้เริ่มประกอบธุรกิจให้เช่าซื้อ เมื่อธุรกิจกำลังไปได้ดีจึงได้เพิ่มการบริการให้เช่าซื้อสินค้าประเภทอุปกรณ์ต่าง ๆ รวมไปถึงเครื่องจักร และต่อมาเปลี่ยนชื่อเป็นธนาคารไทยธนาคาร จำกัด (มหาชน) และมีการดำเนินบริการธุรกิจภายใต้การกู้ยืมเงินจากสถาบันการเงินชั้นนำและเข้าจดทะเบียนในตลาดหลักทรัพย์ภายใต้ชื่อ NVL

แนะนำอะมานะฮ์ลิสซิ่ง มีการให้บริการสินเชื่อประเภทไหนบ้าง 2567

อะมานะฮ์ลิสซิ่งให้บริการ สินเชื่อทะเบียนรถ

สำหรับสินเชื่อทะเบียนรถ ของบริษัทอะมานะฮ์ลิสซิ่ง จะเป็นการนำทะเบียนรถยนต์ซึ่งผู้ที่ต้องการจะกู้จะต้องเป็นเจ้าของและมีชื่อระบุอยู่ในเล่มทะเบียนรถยนต์คันดังกล่าว  โดยการสมัครไม่ต้องใช้บุคคลค้ำประะกัน และจะมีการให้วงเงินสูง เอกสารที่จะใช้มีเพียงแค่ 3 รายการคือบัตรประจำตัวประชาชน เล่มทะเบียนรถยนต์ และรายการเดินบัญชีย้อนหลังหรือสลิปเงินเดือน นอกจากนี้สำหรับสินเชื่อทะเบียนรถจะไม่มีการเช็คเครดิตบูโร

อะมานะฮ์ลิสซิ่ง กับบริการโอนย้ายไฟแนนซ์

สำหรับการบริการสินเชื่อประเภทนี้สำหรับลูกค้าที่ยังติดผ่อนชำระอยู่ และต้องการจะได้วงเงินเพิ่มเพื่อนำไปเพิ่มสภาพคล่อง ซึ่งทางบริษัทอะมานะฮ์ลิสซิ่ง ก็ให้บริการย้ายไฟแนนซ์ได้เช่นกัน เพียงใช้บัตรประชาชนตัวจริง สำเนาหรือเล่มทะเบียนรถยนต์ และเอกสารแสดงรายได้ โดยจะให้มีการสมัครแบบออนไลน์ได้ที่หน้าเว็บไซต์ของอะมานะฮ์ลิสซิ่ง ซึ่งจะต้องยี่ห้อรถที่จะขอสินเชื่อ ชื่อของผู้กู้ และเบอร์ที่สามารถจะติดต่อกลับได้

อะมานะฮ์ลิสซิ่ง กับสินเชื่อรถยนต์มือสอง 

โดยจะเป็นการตกลงซื้อขายรถกันเองระหว่างผู้ซื้อและผู้ขาย จากนั้นก็ทำเรื่องของสินเชื่อกับอะมานะฮ์ลิสซิ่ง ซึ่งจะต้องยื่นเอกสารทั้งเอกสารแสดงรายได้ รายการเดินบัญชีย้อนหลัง และบัตรประชาชนตัวจริง ซึ่งสามารถจะลงทะเบียนออนไลน์ทางเว็บไซต์ได้ ในส่วนระยะเวลาการพิจารณาจะขึ้นอยู่กับข้อมูลของลูกค้าที่ได้ให้กับบริษัท และจะสามารถผ่อนชำระคืนได้แบบสบาย ๆ ซึ่งที่ผ่านมา ก็มีลูกค้าหลายรายได้เข้าไปใช้บริการ ซึ่งโดยส่วนมากก็จะได้ราคารถและระยะเวลาการผ่อนคืนที่น่าพึงพอใจ

เชื่อหลาย ๆ คนต้องสงสัยแน่นอนว่าอะมานะฮ์ลิสซิ่งมีความน่าเชื่อถือแค่ไหน ด้วยสาขาที่เปิดแล้วทั่วประเทศมากกว่า 40 กว่าสาขา รวมทั้งมีอะมานะฮ์ลิสซิ่งสํานักงานใหญ่ สาขา กรุงเทพฯ 16-16/1 ซอยเกษมสันต์ 1 ถนนพญาไท แขวงวังใหม่ เขตปทุมวัน กรุงเทพฯ 10330 และ Call Center อะมานะฮ์ลิสซิ่งโทร 02-091-6456 หรือต้องการจะรู้ว่าในจังหวัดที่อาศัยอยู่สาขาที่ตั้งอยู่บนพื้นที่ไหน เพื่อที่จะเข้าไปใช้บริการก็เข้าดู่ที่เว็บไซต์ได้เลย

อย่าลืมตรวจแหล่งเงินด่วนนี้

สมัครบัตรเฟิร์สช้อยออนไลน์ใช้งานง่าย
รายได้ต่อเดือน
15,000 บาทขึ้นไปต่อเดือน
อายุผู้กู้
ตั้งแต่ 20-55 ปี
อัตราดอกเบี้ย
ไม่เกิน 25% ต่อปี
วงเงิน
สูงสุด 500,000 บาท
ระยะเวลาคืนเงิน
นานสุด 36 เดือน
สมัครบัตรเฟิร์สช้อยออนไลน์ ดอกเบี้ยต่ำ
รายได้ต่อเดือน
10,000 บาทขึ้นไปต่อเดือน
อายุผู้กู้
ตั้งแต่ 20-55 ปี
อัตราดอกเบี้ย
ตั้งแต่ 15-25% ต่อปี
วงเงิน
สูงสุด 500,000 บาท
ระยะเวลาคืนเงิน
นานสุด 36 เดือน
citibank ready credit บัตรที่น่าสนใจปีนี้
รายได้ต่อเดือน
15,000 บาทขึ้นไปต่อเดือน
อายุผู้กู้
ตั้งแต่ 20 ปีขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ย
ตั้งแต่ 24-25% ต่อปี
วงเงิน
สูงสุด 1,000,000 บาท
ระยะเวลาคืนเงิน
นานสุด 48 เดือน