สมัครบัตรเฟิร์สช้อยออนไลน์ใช้งานง่าย
รายได้ต่อเดือน
15,000 บาทขึ้นไปต่อเดือน
อายุผู้กู้
ตั้งแต่ 20-55 ปี
อัตราดอกเบี้ย
ไม่เกิน 25% ต่อปี
วงเงิน
สูงสุด 500,000 บาท
ระยะเวลาคืนเงิน
นานสุด 36 เดือน


สมัครบัตรเฟิร์สช้อยออนไลน์

สมัครบัตรเฟิร์สช้อยออนไลน์ สะดวกสบายกับทุกการใช้งานออนไลน์ได้ตลอด 24 ชั่วโมง 2567

ปัจจุบันนอกจากจะสมัครกรุงศรีเฟิร์สช้อยส์ได้ที่สาขาแล้ว ก็ยังสามารถที่จะสมัครบัตรเฟิร์สช้อยออนไลน์ ได้โดยการเข้าไปที่หน้าเว็บไซต์ ซึ่งก็มีทั้งการสมัครบัตรกดเงินสดและบัตรเครดิต โดยรายได้เริ่มต้นที่จะสมัครบัตรกดเงินสดกรุงศรีเฟิร์สช้อยส์ออนไลน์ได้จะอยู่ที่ 10,000 บาท เงื่อนไขการสมัครก็จะไม่แตกต่างจากบัตรกดเงินสดของธนาคารทั่วไป แต่ต่างกันตรงที่จะได้รับอนุมัติได้โดยใช้เวลาไม่เกิน 1 สัปดาห์

การสมัครบัตรเฟิร์สช้อยออนไลน์ กับการใช้งานออนไลน์แบบง่าย 2567

สมัครบัตรเฟิร์สช้อยออนไลน์กับการเช็คผลอนุมัติเฟิร์สช้อยส์ออนไลน์

ในกรณีที่ทำการสมัครบัตรเฟิร์สช้อยออนไลน์จะต้องใช้เวลาในการพิจารณาโดยประมาณ 1 สัปดาห์แต่ก็ขึ้นอยู่กับหลายองค์ประกอบด้วยเช่น เอกสารครบ และถูกต้องหรือไม่ หรือเอกสารหน้าไม่ชัดหรือตัวเลขไม่ชัด แบบนี้ก็อาจจะใช้เวลานานออกไปอีก สำหรับการสมัครและการเช็คผลอนุมัติเฟิร์สช้อยส์ออนไลน์ อย่างไรก็ดีหาก 1 สัปดาห์แล้วยังไม่ได้รับผลการพิจารณา ให้โทรสอบถามได้ที่ศูนย์บริการสมาชิกบัตรกรุงศรีเฟิร์สช้อยส์โทร. 02-345-6789 

ข้อดีของการสมัครบัตรเฟิร์สช้อยออนไลน์

กับการทำธุรกรรมออนไลน์ต่าง ๆ รวมถึงการสมัครบัตรเฟิร์สช้อยออนไลน์ที่มีทั้งสมัครทางเว็บไซต์ ของกรุงศรีเฟิร์สช้อยส์ (www.firstchoice.co.th หรือ Facebook) และทางแอพพลิเคชัน KMA นอกจากจะไม่ต้องเสียเวลาเดินทาง ก็ยังปลอดภัยจากเชื้อไวรัสที่กำลังแพร่ระบาดอยู่ในขณะนี้ ถึงแม้ว่าจะใช้เวลาการพิจารณาอนุมัตินานกว่า แต่ก็ใช้เวลาเพียงไม่เกิน 1 สัปดาห์เท่านั้น ซึ่งหากยังไม่ได้รับผลการอนุมัติก็ติดต่อสอบถามเพิ่มเติมได้ และการใช้งานต่าง ๆ ของกรุงศรีเฟิร์สช้อยส์ ก็ไม่ได้แตกต่างกัน

ประโยชน์ต่าง ๆ ที่จะได้จากการสมัครบัตรเฟิร์สช้อยออนไลน์

สำหรับบัตรกรุงศรีเฟิร์สช้อยส์ ทั้งเรื่องวงเงินหรือดอกเบี้ยบัตรกดเงินสดเฟิร์สช้อย ก็จะเป็นไปตามเงื่อนไขของผู้ออกบัตรซึ่งก็จะเหมือนกันทุกที่คือไม่เกิน 25% ต่อปี สำหรับการเบิกถอนออนไลน์ หรือการถอนเงินที่ตู้ ATM นอกจากนี้ก็ยังจะเลือกผ่อนสินค้าได้โดยจะได้ดอกเบี้ยพิเศษที่ 0% กับระยะเวลาที่นานสูงสุดตามโปรโมชั่นของแต่ละร้าน และสิ่งที่จะเป็นประโยชน์สำหรับลูกค้ามากกับโปรโมชั่นต่าง ๆ รวมทั้งการสะสมคะแนนเพื่อแลกรับของสมนาคุณต่าง ๆ ตามที่ลูกค้าต้องการ นอกจากนี้แล้วการสมัครบัตรเฟิร์สช้อยออนไลน์ ยังจะสามารถจัดการวงเงิน ยอดชำระได้ภายในแอพพลิเคชัน UCHOOSE  

หากจะพูดถึงบัตรกดเงินสดที่ดูเหมือนจะสมัครบัตรเฟิร์สช้อยออนไลน์ไม่ใช่แค่ได้รับการอนุมัติแล้วก็จบเลย จะใช้หรือไม่ใช้ก็ได้ แต่กับการสมัคร first choice ออนไลน์ยังให้สามารถติดจัดการรายการต่าง ๆ ของบัตรได้ด้วยตัวเอง อีกทั้งแอพ UCHOOSE ก็มีร้านค้าพันธมิตรอีกมากมายที่พร้อมจะเสนอโปรโมชั่นดี ๆ ให้กับลูกค้ากรุงศรีเฟิร์สช้อยส์

อย่าลืมตรวจแหล่งเงินด่วนนี้

ฟินนิกซ์ scb เปลี่ยนจากชื่อ 'ห้าให้มันนี่'
รายได้ต่อเดือน
8,000 บาทขึ้นไปต่อเดือน
อายุผู้กู้
ตั้งแต่ 20-60 ปี
อัตราดอกเบี้ย
ไม่เกิน 33% ต่อปี
วงเงิน
สูงสุด 100,000 บาท
ระยะเวลาคืนเงิน
นานสุด 12 เดือน
สมัครแอพพรอมิส บริการสินเชื่อที่ทั่วถึง
รายได้ต่อเดือน
ไม่กำหนดรายได้ต่อเดือน
อายุผู้กู้
ไม่กำหนดอายุ
อัตราดอกเบี้ย
ไม่กำหนดอัตราดอกเบี้ย
วงเงิน
ไม่กำหนดวงเงิน
ระยะเวลาคืนเงิน
ไม่กำหนดระยะเวลา
อะมานะฮ์ลิสซิ่ง สินเชื่อทะเบียนรถล่าสุด
รายได้ต่อเดือน
ไม่กำหนดรายได้ต่อเดือน
อายุผู้กู้
ตั้งแต่ 22 ปีขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ย
ไม่กำหนดอัตราดอกเบี้ย
วงเงิน
ไม่กำหนดวงเงิน
ระยะเวลาคืนเงิน
นานสุด 24 เดือน