สมัครบัตรเฟิร์สช้อยออนไลน์ใช้งานง่าย
รายได้ต่อเดือน
15,000 บาทขึ้นไปต่อเดือน
อายุผู้กู้
ตั้งแต่ 20-55 ปี
อัตราดอกเบี้ย
ไม่เกิน 25% ต่อปี
วงเงิน
สูงสุด 500,000 บาท
ระยะเวลาคืนเงิน
นานสุด 36 เดือน


สมัครบัตรเฟิร์สช้อยออนไลน์

สมัครบัตรเฟิร์สช้อยออนไลน์ สะดวกสบายกับทุกการใช้งานออนไลน์ได้ตลอด 24 ชั่วโมง 2566

ปัจจุบันนอกจากจะสมัครกรุงศรีเฟิร์สช้อยส์ได้ที่สาขาแล้ว ก็ยังสามารถที่จะสมัครบัตรเฟิร์สช้อยออนไลน์ ได้โดยการเข้าไปที่หน้าเว็บไซต์ ซึ่งก็มีทั้งการสมัครบัตรกดเงินสดและบัตรเครดิต โดยรายได้เริ่มต้นที่จะสมัครบัตรกดเงินสดกรุงศรีเฟิร์สช้อยส์ออนไลน์ได้จะอยู่ที่ 10,000 บาท เงื่อนไขการสมัครก็จะไม่แตกต่างจากบัตรกดเงินสดของธนาคารทั่วไป แต่ต่างกันตรงที่จะได้รับอนุมัติได้โดยใช้เวลาไม่เกิน 1 สัปดาห์

การสมัครบัตรเฟิร์สช้อยออนไลน์ กับการใช้งานออนไลน์แบบง่าย 2566

สมัครบัตรเฟิร์สช้อยออนไลน์กับการเช็คผลอนุมัติเฟิร์สช้อยส์ออนไลน์

ในกรณีที่ทำการสมัครบัตรเฟิร์สช้อยออนไลน์จะต้องใช้เวลาในการพิจารณาโดยประมาณ 1 สัปดาห์แต่ก็ขึ้นอยู่กับหลายองค์ประกอบด้วยเช่น เอกสารครบ และถูกต้องหรือไม่ หรือเอกสารหน้าไม่ชัดหรือตัวเลขไม่ชัด แบบนี้ก็อาจจะใช้เวลานานออกไปอีก สำหรับการสมัครและการเช็คผลอนุมัติเฟิร์สช้อยส์ออนไลน์ อย่างไรก็ดีหาก 1 สัปดาห์แล้วยังไม่ได้รับผลการพิจารณา ให้โทรสอบถามได้ที่ศูนย์บริการสมาชิกบัตรกรุงศรีเฟิร์สช้อยส์โทร. 02-345-6789 

ข้อดีของการสมัครบัตรเฟิร์สช้อยออนไลน์

กับการทำธุรกรรมออนไลน์ต่าง ๆ รวมถึงการสมัครบัตรเฟิร์สช้อยออนไลน์ที่มีทั้งสมัครทางเว็บไซต์ ของกรุงศรีเฟิร์สช้อยส์ (www.firstchoice.co.th หรือ Facebook) และทางแอพพลิเคชัน KMA นอกจากจะไม่ต้องเสียเวลาเดินทาง ก็ยังปลอดภัยจากเชื้อไวรัสที่กำลังแพร่ระบาดอยู่ในขณะนี้ ถึงแม้ว่าจะใช้เวลาการพิจารณาอนุมัตินานกว่า แต่ก็ใช้เวลาเพียงไม่เกิน 1 สัปดาห์เท่านั้น ซึ่งหากยังไม่ได้รับผลการอนุมัติก็ติดต่อสอบถามเพิ่มเติมได้ และการใช้งานต่าง ๆ ของกรุงศรีเฟิร์สช้อยส์ ก็ไม่ได้แตกต่างกัน

ประโยชน์ต่าง ๆ ที่จะได้จากการสมัครบัตรเฟิร์สช้อยออนไลน์

สำหรับบัตรกรุงศรีเฟิร์สช้อยส์ ทั้งเรื่องวงเงินหรือดอกเบี้ยบัตรกดเงินสดเฟิร์สช้อย ก็จะเป็นไปตามเงื่อนไขของผู้ออกบัตรซึ่งก็จะเหมือนกันทุกที่คือไม่เกิน 25% ต่อปี สำหรับการเบิกถอนออนไลน์ หรือการถอนเงินที่ตู้ ATM นอกจากนี้ก็ยังจะเลือกผ่อนสินค้าได้โดยจะได้ดอกเบี้ยพิเศษที่ 0% กับระยะเวลาที่นานสูงสุดตามโปรโมชั่นของแต่ละร้าน และสิ่งที่จะเป็นประโยชน์สำหรับลูกค้ามากกับโปรโมชั่นต่าง ๆ รวมทั้งการสะสมคะแนนเพื่อแลกรับของสมนาคุณต่าง ๆ ตามที่ลูกค้าต้องการ นอกจากนี้แล้วการสมัครบัตรเฟิร์สช้อยออนไลน์ ยังจะสามารถจัดการวงเงิน ยอดชำระได้ภายในแอพพลิเคชัน UCHOOSE  

หากจะพูดถึงบัตรกดเงินสดที่ดูเหมือนจะสมัครบัตรเฟิร์สช้อยออนไลน์ไม่ใช่แค่ได้รับการอนุมัติแล้วก็จบเลย จะใช้หรือไม่ใช้ก็ได้ แต่กับการสมัคร first choice ออนไลน์ยังให้สามารถติดจัดการรายการต่าง ๆ ของบัตรได้ด้วยตัวเอง อีกทั้งแอพ UCHOOSE ก็มีร้านค้าพันธมิตรอีกมากมายที่พร้อมจะเสนอโปรโมชั่นดี ๆ ให้กับลูกค้ากรุงศรีเฟิร์สช้อยส์

อย่าลืมตรวจแหล่งเงินด่วนนี้

วงเงินให้ยืมนาโนสินเชื่อเพื่อการประกอบอาชีพ
รายได้ต่อเดือน
5,000 บาทขึ้นไปต่อเดือน
อายุผู้กู้
ตั้งแต่ 20-60 ปี
อัตราดอกเบี้ย
ไม่เกิน 33% ต่อปี
วงเงิน
สูงสุด 50,000 บาท
ระยะเวลาคืนเงิน
ตั้งแต่ 12-60 เดือน
ชัยฤทธิ์ลีสซิ่ง บริการสินเชื่อรถยนต์และมอไซค์
รายได้ต่อเดือน
ไม่กำหนดรายได้ต่อเดือน
อายุผู้กู้
ตั้งแต่ 20-65 ปี
อัตราดอกเบี้ย
ไม่กำหนดอัตราดอกเบี้ย
วงเงิน
ไม่กำหนดวงเงิน
ระยะเวลาคืนเงิน
นานสุด 36 เดือน
isuzu leasing สินเชื่อรถสมัครง่ายๆ วันนี้
รายได้ต่อเดือน
ไม่กำหนดรายได้ต่อเดือน
อายุผู้กู้
ตั้งแต่ 20-60 ปี
อัตราดอกเบี้ย
ไม่กำหนดอัตราดอกเบี้ย
วงเงิน
ไม่กำหนดวงเงิน
ระยะเวลาคืนเงิน
นานสุด 24 เดือน