สมัครบัตรเอมันนี่ อนุมัติวงเงินสูงมากวันนี้
รายได้ต่อเดือน
7,000 บาทขึ้นไปต่อเดือน
อายุผู้กู้
ตั้งแต่ 20-60 ปี
อัตราดอกเบี้ย
ตั้งแต่ 17-25% ต่อปี
วงเงิน
สูงสุด 5 เท่าของรายได้
ระยะเวลาคืนเงิน
ตั้งแต่ 3-12 เดือน


สมัครเอมันนี่

ประโยชน์ที่จะได้จากการสมัครเอมันนี่ บัตรกดเงินสดสมัครง่าย เพียงมีรายได้ 7,000 บาท 2567

บัตรเอมันนี่ จากบริษัท ไอร่า แอนด์ ไอฟุล จำกัด (มหาชน)ซึ่งหลาย ๆ คนก็คงจะรู้จักแต่ว่าเป็นบริษัทเอมันนี่ซึ่งเป็น Non-Bank ที่จดทะเบียนอย่างถูกต้องแล้ว และจะให้บริการเป็นบัตรกดเงินสด โดยจะมีคุณสมบัติในการสมัครเอมันนี่ ที่เหมาะกับกลุ่มลูกค้าที่ทำงานประจำ และมีรายได้น้อย ซึ่งอาจจะไม่สามารถจะเข้าถึงสินเชื่อจากธนาคารพาณิชย์ได้

การสมัครเอมันนี่ และประโยชน์ที่ได้รับจากบัตรเอมันนี่ 2567

การสมัครเอมันนี่ และบัตรเอมันนี่จะใช้ประโยชน์อย่างไรได้บ้าง

บัตรเอมันนี่ จะเป็นบัตรกดเงินสดเงินสดสำรองพร้อมใช้ที่มีลักษณะที่แตกต่างจากบัตรกดเงินสดจากธนาคารพาณิชย์ ซึ่งจะใช้ได้เพียงการเบิกถอนเงินสดออกมาใช้เท่านั้น โดยการสมัครเอมันนี่ ในปัจจุบันนี้สามารถจะสมัครได้ทั้งแอปพลิเคชัน และที่เว็บไซต์ของบัตรเอมันนี่ได้เลย โดยการกรอกข้อมูลของอาชีพ การทำงาน และรายได้ประจำต่อเดือนที่ 7,000 บาทและ18,000 บาท รวมทั้งข้อมูลส่วนตัวต่าง ๆ ซึ่งจำเป็นจะต้องใส่ให้ถูกต้องเพื่อจะเป็นประโยชน์ในการสมัคร

สมัครเอมันนี่ใช้เอกสารอะไรบ้าง 

สำหรับการสมัครเอมันนี่ ซึ่งจะต้องใช้เอกสารในการสมัคร โดยจะต้องมีบัตรประจำตัวประชาชน และเอกสารแสดงรายได้ จะเป็นสลิปเงินเดือนล่าสุดหรือสามารถจะใช้หนังสือรับรองการหักภาษี ณ ที่จ่าย(50ทวิ) ปีล่าสุดแทนได้ รวมทั้งจะต้องใช้รายการเดินบัญชีธนาคารย้อนหลัง 6 เดือนเพื่อใช้ในการพิจารณาวงเงินและสามารถจะเช็ควงเงินเอมันนี่ได้ที่เว็บไซต์ หรือแอพเอมันนี่ได้ ซึ่งเอมันนี่เช็คบูโรไหม โดยปกติจะไม่เช็คบูโร แต่ยกเว้นว่าหากมีสินเชื่อหรือบัตรกดเงินสดรวมกันมากกว่า 3 แหล่งก็จะไม่ได้รับการพิจารณาให้แน่นอน

ประโยชน์ที่จะได้จากการสมัครเอมันนี่ บัตรกดเงินสด

สำหรับบัตรกดเงินสด ซึ่งคนที่รู้วิธีการใช้งาน จะรู้ว่าการสมัครเอมันนี่ จะเป็นประโยชน์สำหรับหลาย ๆ คนที่เดือดร้อนเรื่องเงิน ไม่ว่าจะรายได้ไม่พอใช้ในช่วงเวลาหนึ่ง ไม่ว่าจะเกิดจากสาเหตุอะไรก็ตาม การสมัครบัตรเอมันนี่ก็จะช่วยได้ โดยการคิดอัตราดอกเบี้ย 25% และจ่ายขั้นต่ำได้ที่ 3 % หรือจะต้องไม่น้อยกว่า 200 บาท และไม่ว่าจะถือบัตรกดเงินสดนี้ไว้นานเท่าไหร่หากไม่ใช้ก็ไม่มีการคิดดอกเบี้ยแน่นอน

การสมัครเอมันนี่ บัตรกดเงินสดบริษัทเอมันนี่ ที่พกไว้นานเท่าไหร่ก็ยังใช้ได้ไม่มีการเก็บบัตรคืน และหากไม่ใช้ก็ไม่มีอัตราดอกเบี้ย และไม่มีค่าธรรมเนียมแรกเข้าและค่าธรรมเนียมรายปี ซึ่งจะแบ่งเป็นฐานรายได้ที่จะสมัครได้มี 2 แบบ คือ 7,000 บาท และ 18,000 บาทซึ่งจะได้สิทธิ์ร่วมโปรโมชันที่แตกต่างกัน

อย่าลืมตรวจแหล่งเงินด่วนนี้

เอสลิสซิ่ง บริการสินเชื่อรถที่ครอบคลุม
รายได้ต่อเดือน
7,000 บาทขึ้นไปต่อเดือน
อายุผู้กู้
ตั้งแต่ 22 ปีขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ย
ไม่กำหนดอัตราดอกเบี้ย
วงเงิน
สูงสุด 100% จากราคารถยนต์
ระยะเวลาคืนเงิน
นานสุด 24 เดือน
ไมด้าลิสซิ่ง สินเชื่อนาโนไฟแนนซ์ใช้ง่าย
รายได้ต่อเดือน
ไม่กำหนดรายได้ต่อเดือน
อายุผู้กู้
ตั้งแต่ 20-60 ปี
อัตราดอกเบี้ย
ไม่กำหนดอัตราดอกเบี้ย
วงเงิน
ไม่กำหนดวงเงิน
ระยะเวลาคืนเงิน
นานสุด 24 เดือน
Sky Credit เงินด่วนออนไลน์ให้ยืมปี 64
รายได้ต่อเดือน
ไม่กำหนดรายได้ต่อเดือน
อายุผู้กู้
ตั้งแต่ 22-60 ปี
อัตราดอกเบี้ย
ไม่กำหนดอัตราดอกเบี้ย
วงเงิน
ตั้งแต่ 2,000-20,000 บาท
ระยะเวลาคืนเงิน
ตั้งแต่ 91-180 วัน