ยืมเงินผ่านแอพกรุงไทยรับเงินด่วนฉุกเฉิน
รายได้ต่อเดือน
ไม่กำหนดรายได้ต่อเดือน
อายุผู้กู้
ไม่กำหนดอายุ
อัตราดอกเบี้ย
ตั้งแต่ 15-24% ต่อปี
วงเงิน
สูงสุด 100,000 บาท
ระยะเวลาคืนเงิน
นานสุด 12 เดือน


ยืมเงินผ่านแอพกรุงไทยเน็ค

ประโยชน์ของการยืมเงินผ่านแอพกรุงไทยเน็ค สำหรับลูกค้าธนาคารในแต่ละกลุ่ม 2565

แอพกรุงไทยเน็ค สำหรับลูกค้าผลิตภัณฑ์ต่าง ๆ ของธนาคารกรุงไทย ที่ปัจจุบันนี้หาจะถามว่าสามารถจะทำการยืมเงินผ่านแอพกรุงไทยเน็คได้หรือไม่นั้น เท่าที่มีข้อมูล ณ ตอนนี้จะมีด้วยกัน 2 ผลิตภัณฑ์ ที่จะเป็นการขอสินเชื่อโดยตรงผ่านแอพ แต่อย่างไรก็ตามยังมีขั้นตอนการเบิกถอนเงินด่วนเข้าบัญชีได้จากบัตรกดเงินสด และบัตรเครดิตซึ่งก็ไม่ต่างจากการยืมเงินผ่านแอพกรุงไทย 

ใครที่สามารถจะทำการยืมเงินผ่านแอพกรุงไทยเน็ค ได้ 2565

ยืมเงินผ่านแอพกรุงไทยเน็ค สำหรับพนักงานเงินเดือนผ่านธนาคารกรุงไทย

สำหรับเงื่อนไขนี้จะให้กับลูกค้าธนาคารที่มีบัญชีธนาคารโดยจะได้รับเงินเดือนผ่านบัญชี จึงจะได้รับสิทธิ์ในการยืมเงินผ่านแอพกรุงไทยเน็ค ได้กับสินเชื่อกรุงไทยใจดี ซึ่งจะให้เป็นสินเชื่อส่วนบุคคลพร้อมใช้ และเป็นการขอสินเชื่อที่จะได้รับการอนุมัติให้ได้ภายใน 5 นาที โดยในการสมัครจะไม่ต้องใช้เอกสารเพิ่มเติมในการสมัคร เพียงแค่มีเงินเดือนตั้งแต่ 10,000 บาท ผ่านธนาคาร และจะให้มีอัตราดอกเบี้ยเพียง 24% ต่อปีซึ่งจะต่ำกว่าสินเชื่อบุคคลประเภทอื่น การใช้งานก็เหมือนกับการนำเงินสินเชื่อไปใช้จ่ายก่อนล่วงหน้า แล้วเมื่อเงินเดือนเข้าก็จะโดนหักดอกเบี้ยนั่นเอง

ยืมเงินผ่านแอพกรุงไทยเน็ค กับสินเชื่อสิบหมื่นของร้านค้าแอพถุงเงิน

สำหรับการขอสินเชื่อสิบหมื่นนี้จะเป็นประโยชน์กับร้านค้าสวัสดิการที่จะให้บริการกับลูกค้าที่มีแอพเป๋าตัง ซึ่งเป็นโครงการของรัฐบาล โดยจะได้สิทธิพิเศษในการยืมเงินผ่านแอพกรุงไทยเน็ค โดยมีรายได้เข้าแอพถุงเงินตั้งแต่ 10,000 บาทเป็นระยะเวลาตั้งแต่ 6 เดือนขึ้นไป โดยวงเงินที่จะได้สูงถึง 500,000 บาทและผ่อนชำระได้นานถึง 5 ปีด้วยกัน ในเงื่อนไขนี้สำหรับร้านค้าที่ต้องการเงินทุนหรือได้รับผลกระทบจากการแพร่ระบาดของไว้รัสโควิด19 

การยืมเงินผ่านแอพกรุงไทยเน็ค สำหรับกลุ่มที่มีบัตรเครดิต

จะเป็นขั้นตอนของการถอนเงินด่วนจากบัตรเครดิตเข้าบัญชี ซึ่งก็จะมีการคิดค่าธรรมเนียมการใช้วงเงิน 3% ด้วยเช่นกันไม่มีข้อยกเว้น และการยืมเงินผ่านแอพกรุงไทยเน็คนี้จะไม่มีระยะเวลาการปลอดดอกเบี้ย ซึ่งจะแตกต่างจากการรูดซื้อสินค้า ดังนั้นสำหรับคนที่ต้องการจะใช้เงินสดจริง ๆ จึงไม่เหมาะที่จะทำการถอนเงินออนไลน์ หรือการกดเงินสดที่ตู้ ซึ่งหากเป็นบัตรกดเงินสดจะเหมาะกับคนที่ต้องการใช้เงินสดมากกว่า ไม่ว่าจะยืมเงินในแอพธนาคารกรุงไทย หรือจะกดเงินที่ตู้ ATM ก็ไม่มีการเรียกเก็บ 3% 

ดังนั้นคนที่สามารถจะทำการยืมเงินผ่านแอพกรุงไทยเน็คได้ ล้วนจะต้องเป็นลูกค้าปัจจุบันของธนาคาร ไม่ว่าจะเป็นการมีบัญชีเงินเดือน หรือบัตรเครดิต บัตรกดเงินสดก็ตาม ซึ่งจะเป็นประโยชน์อย่างมากหากลูกค้าเหล่านั้นกำลังต้องการใช้เงิน ไม่ว่าจะเป็นสถานการณ์แบบใด ก็สามารถจะสมัครหรือลงทะเบียนเพื่อยืมเงินผ่านแอพกรุงไทย

อย่าลืมตรวจแหล่งเงินด่วนนี้

ตะวันออกลิสซิ่ง ให้สมัครสินเชื่อรถวันนี้
รายได้ต่อเดือน
ไม่กำหนดรายได้ต่อเดือน
อายุผู้กู้
ตั้งแต่ 20-60 ปี
อัตราดอกเบี้ย
ไม่กำหนดอัตราดอกเบี้ย
วงเงิน
ไม่กำหนดวงเงิน
ระยะเวลาคืนเงิน
นานสุด 24 เดือน
easy money โรงจำนำให้วงเงินสูง
รายได้ต่อเดือน
ไม่กำหนดรายได้ต่อเดือน
อายุผู้กู้
ตั้งแต่ 15 ปีขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ย
ไม่กำหนดอัตราดอกเบี้ย
วงเงิน
ไม่กำหนดวงเงิน
ระยะเวลาคืนเงิน
ไม่กำหนดระยะเวลา
บัตรยูเมะพลัส กดเงินสดไม่ต้องสำรองจ่าย
รายได้ต่อเดือน
20,000 บาทขึ้นไปต่อเดือน
อายุผู้กู้
ตั้งแต่ 20-55 ปี
อัตราดอกเบี้ย
ตั้งแต่ 19.8-25% ต่อปี
วงเงิน
สูงสุด 5 เท่าของรายได้
ระยะเวลาคืนเงิน
ตั้งแต่ 6-48 เดือน