แอพยืมเงินกสิกรอย่างแอพ K-PLUS
รายได้ต่อเดือน
15,000 บาทขึ้นไปต่อเดือน
อายุผู้กู้
ตั้งแต่ 20 ปีขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ย
ตั้งแต่ 15-25% ต่อปี
วงเงิน
ตั้งแต่ 6,000-1,500,000 ล้านบาท
ระยะเวลาคืนเงิน
ตั้งแต่ 12-60 เดือน


ยืมเงินผ่านแอพกสิกร

ข้อดีและประโยชน์จากการยืมเงินผ่านแอพกสิกร แอพ kplus และยืมเงิน 1000 ด่วนกสิกร กับLINE BK

เรื่องการยืมเงินผ่านแอพ ซึ่งปัจจุบันเป็นการทำธุรกรรมการเงินที่ได้รับความสนใจมาก ๆ และยังเป็นการให้ยืมเงินได้แม้จะเป็นช่วงเวลาที่ต้องการจะใช้เงินเพื่อเปิดธุรกิจ หรือแม้แต่ในช่วงเวลาที่จำเป็นต้องใช้เงินด่วน อย่างการยืมเงินผ่านแอพกสิกรที่จะเป็นวงเงินให้ยืมก็ได้ หรือจะเป็นเงินสดพร้อมใช้ หรือสินเชื่อในรูปแบบของบัตรกดเงินสด 

ยืมเงินผ่านแอพกสิกร มีข้อดีข้อเสีย อย่างไรบ้าง

ข้อดี ของการยืมเงินผ่านแอพกสิกร

สำหรับแอพกู้เงินกสิกร ที่จะให้มีการลงทะเบียนออนไลน์ผ่านแอพ และจะรู้ผลได้รวดเร็วภายใน 30 นาที เพียงจะต้องเป็นลูกค้าปัจจุบันของธนาคารกสิกรไทย ไม่ว่าจะเป็นคนที่มีเงินเดือนผ่านธนาคารหรือมีบัญชีเงินฝากกับธนาคารเอง รวมไปถึงเป็นลูกค้าเครดิตดีของธนาคารอยู่ ที่ต้องการจะสมัครยืมเงินผ่านแอพกสิกร ไม่ว่าจะเป็นสินเชื่อส่วนบุคคล Xpress Loan หรือ บัตรกดเงินสด Xpress Cash ซึ่งหากเป็นลูกค้าธนาคารอยู่แล้วก็จะไม่ต้องใช้เอกสารเยอะในการสมัคร

ข้อดี ของการยืมเงินผ่านแอพกสิกร

จะเรียกว่าเป็นข้อเสียเลยก็ไม่ได้ เพราะสำหรับการยืมเงินผ่านแอพกสิกรจะต้องมีการเช็คประวัติเครดิตบูโร อีกทั้งคุณสมบัติที่จะต้องเป็นคนที่จะต้องมีรายได้ประจำ สำหรับการสมัครบัตรกดเงินสด Xpress Cash ที่ 7,500 บาท และ 15,000 บาทสำหรับการสมัครสินเชื่อ Xpress Loan ซึ่งสำหรับคนที่มีรายได้น้อยหรือรายได้ไม่แน่นอนจะไม่สามารถสมัครได้ ถึงแม้จะมีรายได้ถึงตามเงื่อนไขแต่จะต้องยื่นเอกสารแสดงรายได้เพื่อใช้ในการสมัครด้วย 

นอกเหนือจากการยืมเงินผ่านแอพกสิกร ยังมีการยืมเงิน 1000 ด่วนกสิกร กับLINE BK 

บางครั้งเมื่อการสมัครหรือลงทะเบียนยืมเงินผ่าน แอพ kplus แล้วอาจจะไม่ได้รับการอนุมัติ และจำเป็นต้องใช้เงินด่วนจริง ๆ ถึงแม้จะมีรายได้ไม่แน่นอนมีอาชีพอิสระ ก็สามารถจะยืมเงิน 1000 ด่วนกสิกร กับ LINE BK ได้ซึ่งสามารถจะให้วงเงินเริ่มต้นที่ 1,000 บาท โดยจะอนุมัติวงเงินได้รวดเร็วกว่าการยืมเงินผ่านแอพกสิกร ซึ่งจะใช้เวลาเพียง 5 นาทีเท่านั้น สำหรับเงื่อนไขนี้จะเป็นเงินหมุนเวียนที่จะใช้ และจ่ายขั้นต่ำได้ไม่น้อยว่า 200 บาทซึ่งจะใช้จ่ายผ่าน LINE BK ได้เลย

จะเห็นว่านับวันเรื่องการเงิน หรือการยืมเงินผ่านแอพกสิกร จะยิ่งมีการพัฒนาเพื่อจะตอบโจทย์ให้ลูกค้าในทุกระดับ ไม่ว่าจะเป็นอาชีพต่าง ๆ เจ้าของธุรกิจ หรือบุคคลทั่วไปที่เป็นพ่อค้าแม่ค้าแผงลอย ก็จะได้สามารถลงทะเบียนสมัครออนไลน์ได้ ซึ่งจะใช้เวลาไม่มากนักด้วยระบบเทคโนโลยีที่ทำให้ธนาคารกสิกรไทยขึ้นเป็นอันดับหนึ่งของประเทศได้

อย่าลืมตรวจแหล่งเงินด่วนนี้

เอเซียเสริมกิจ บริการพักชำระหนี้ปี 64
รายได้ต่อเดือน
ไม่กำหนดรายได้ต่อเดือน
อายุผู้กู้
ตั้งแต่ 20-60 ปี
อัตราดอกเบี้ย
ไม่กำหนดอัตราดอกเบี้ย
วงเงิน
ไม่กำหนดวงเงิน
ระยะเวลาคืนเงิน
นานสุด 24 เดือน
สมัครบัตรกดเงินสดออมสินผ่านแอพ Mymo
รายได้ต่อเดือน
30,000 บาทขึ้นไปต่อเดือน
อายุผู้กู้
ตั้งแต่ 20-60 ปี
อัตราดอกเบี้ย
ไม่เกิน 28% ต่อปี
วงเงิน
สูงสุด 1,500,000 บาท
ระยะเวลาคืนเงิน
ไม่กำหนดระยะเวลา
สมัครสินเชื่อ scb ผ่านแอพรับวงเงินสูง
รายได้ต่อเดือน
15,000 บาทขึ้นไปต่อเดือน
อายุผู้กู้
ตั้งแต่ 20-60 ปี
อัตราดอกเบี้ย
ตั้งแต่ 19.99-25% ต่อปี
วงเงิน
สูงสุด 5 เท่าของรายได้
ระยะเวลาคืนเงิน
นานสุด 72 เดือน