ชัยฤทธิ์ลีสซิ่ง บริการสินเชื่อรถยนต์และมอไซค์
รายได้ต่อเดือน
ไม่กำหนดรายได้ต่อเดือน
อายุผู้กู้
ตั้งแต่ 20-65 ปี
อัตราดอกเบี้ย
ไม่กำหนดอัตราดอกเบี้ย
วงเงิน
ไม่กำหนดวงเงิน
ระยะเวลาคืนเงิน
นานสุด 36 เดือน


ชัยฤทธิ์ลีสซิ่ง

ชัยฤทธิ์ลีสซิ่ง บริษัทลีสซิ่ง ที่จะให้บริการสินเชื่อรถแบบจำนำทะเบียนที่รับรถอายุการใช้งานได้สูงสุดถึง 20 ปี 2567

ชัยฤทธิ์ลีสซิ่ง บริษัทที่ให้บริการทางการเงิน ที่มีการจดทะเบียนขึ้นเมื่อปี 2548 ในชื่อว่า ห้างหุ้นส่วนจำกัด ชัยฤทธิ์ ลีสซิ่ง โดยจะให้บริการสินเชื่อประเภทมีหลักประกัน เช่น บ้านและที่ดิน และยังรวมไปถึง สินเชื่อรถเกือบทุกประเภท เช่น รถยนต์ รถจักรยานยนต์ หรือรถที่ใช้เพื่อการเกษตร ซึ่งการสมัครใช้บริการกับบริษัทลีสซิ่งนี้ ผู้ขอสินเชื่อจะต้องเป็นเจ้าของกรรมสิทธิ์ในสินทรัพย์นั้น ๆ ที่นำมาใช้ในการลงทะเบียนขอวงเงินกู้

ชัยฤทธิ์ลีสซิ่ง มีเงื่อนไขการให้บริการสินเชื่อรถอย่างไรบ้าง และมีข้อดีอย่างไร 2567

ชัยฤทธิ์ลีสซิ่ง กับสินเชื่อรถจักรยานยนต์

สำหรับการให้บริการสินเชื่อรถจักรยานยนต์นี้จะเป็นประเภทจำนำทะเบียนรถโดยอายุรถที่สามารถจะใช้ในการขอสินเชื่อกับชัยฤทธิ์ลีสซิ่ง ได้สูงสุดถึง 20 ปี และจะไม่ต้องจอดรถไว้กับทางบริษัท ยังสามารถที่จะนำรถไปใช้ตามปกติ โดยจะมีระยะเวลาในการผ่อนชำระได้นานถึง 36 เดือน ข้อแตกต่างจากสินเชื่อบริษัทลีสซิ่งอื่น ๆ ก็คืออายุการใช้งานรถที่ชัยฤทธิ์ลิสซิ่งสามารถจะรับได้กับสภาพรถที่ใช้งานมานานกว่านั่นเอง

ชัยฤทธิ์ลีสซิ่ง กับสินเชื่อรถยนต์

สำหรับสินเชื่อรถยนต์ ของบริษัทชัยฤทธิ์ลีสซิ่ง นั้นจริง ๆ ก็จะดูเหมือนกับบริษัทลีสซิ่งอื่น ๆ ทั่วไป ซึ่งโดยส่วนมากสำหรับลูกค้าที่กำลังต้องการเงินด่วน กับการลงทะเบียนออนไลน์ที่เว็บไซต์ของบริษัท โดยมีเงื่อนไขที่ไม่ยุ่งยาก และไม่ต้องมีคนค้ำประกัน เพียงแค่มีรถยนต์ที่มีอายุการใช้งานมากแล้วไม่เกิน 20 ปี และจะต้องปลอดการผ่อนชำระแล้ว โดยผู้กู้จะต้องเป็นเจ้าของกรรมสิทธิ์ มีชื่อเป็นเจ้าของในเล่มทะเบียน โดยรถที่สามารถจะขอสินเชื่อได้ก็จะเป็น รถยนต์ รถกระบะ และรถตู้ ซึ่งไม่ต้องจอดไว้ที่บริษัท และยังนำไปใช้ในการประกอบอาชีพได้ปกติ

ชัยฤทธิ์ลีสซิ่ง กับการให้บริการสินเชื่อรถเพื่อการเกษตร

สำหรับอาชีพทางการเกษตรก็มีความสำคัญมาก ๆ ในปัจจุบัน กับการให้บริการสินเชื่อรถเพื่อการเกษตร ที่จะไม่ต้องจอดไว้ที่บริษัท และยังนำไปใช้งานได้ตามปกติ โดยบริษัทชัยฤทธิ์ลีสซิ่ง สามารถจะรับรถที่มีอายุการใช้งานได้ไม่เกิน 20 ปี และยังจะมีส่วนลดให้เพิ่มเติมอีกกรณีที่ต้องการจะปิดบัญชีก่อนกำหนด  โดยรถเพื่อการเกษตรที่รับจะเป็นรถแทรกเตอร์ ที่จะให้วงเงินสูง และสามารถจะเลือกผ่อนชำระได้นานถึง 36 เดือนด้วยกัน

บริษัทชัยฤทธิ์ลีสซิ่ง ซึ่งจะให้บริการสินเชื่อแบบมีหลักประกันประเภทสินเชื่อรถต่าง ๆ ซึ่งจะรับรถที่มีการใช้งานมาแล้วไม่เกิน 20 ปี ซึ่งถือว่าขอบเขตของการบริการได้มากกว่าบริษัทลีสซิ่งทั่วไป และยังสามารถจะนำรถไปใช้ได้ปกติ ซึ่งถือว่าเป็นการช่วยลดภาระกับกลุ่มที่ต้องการเงิน และช่วยให้หลีกเลี่ยงจากแหล่งเงินกู้นอกระบบได้อีกด้วย

อย่าลืมตรวจแหล่งเงินด่วนนี้

easy money โรงจำนำให้วงเงินสูง
รายได้ต่อเดือน
ไม่กำหนดรายได้ต่อเดือน
อายุผู้กู้
ตั้งแต่ 15 ปีขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ย
ไม่กำหนดอัตราดอกเบี้ย
วงเงิน
ไม่กำหนดวงเงิน
ระยะเวลาคืนเงิน
ไม่กำหนดระยะเวลา
ตรีเพชรลิสซิ่ง มาพร้อมการพักหนี้ปี 2024
รายได้ต่อเดือน
ไม่กำหนดรายได้ต่อเดือน
อายุผู้กู้
ตั้งแต่ 22 ปีขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ย
ไม่กำหนดอัตราดอกเบี้ย
วงเงิน
สูงสุด 100% จากราคารถยนต์
ระยะเวลาคืนเงิน
นานสุด 24 เดือน
ฟินนิกซ์ scb เปลี่ยนจากชื่อ 'ห้าให้มันนี่'
รายได้ต่อเดือน
8,000 บาทขึ้นไปต่อเดือน
อายุผู้กู้
ตั้งแต่ 20-60 ปี
อัตราดอกเบี้ย
ไม่เกิน 33% ต่อปี
วงเงิน
สูงสุด 100,000 บาท
ระยะเวลาคืนเงิน
นานสุด 12 เดือน