ชัยฤทธิ์ลีสซิ่ง บริการสินเชื่อรถยนต์และมอไซค์
รายได้ต่อเดือน
ไม่กำหนดรายได้ต่อเดือน
อายุผู้กู้
ตั้งแต่ 20-65 ปี
อัตราดอกเบี้ย
ไม่กำหนดอัตราดอกเบี้ย
วงเงิน
ไม่กำหนดวงเงิน
ระยะเวลาคืนเงิน
นานสุด 36 เดือน


ชัยฤทธิ์ลีสซิ่ง

ชัยฤทธิ์ลีสซิ่ง บริษัทลีสซิ่ง ที่จะให้บริการสินเชื่อรถแบบจำนำทะเบียนที่รับรถอายุการใช้งานได้สูงสุดถึง 20 ปี 2566

ชัยฤทธิ์ลีสซิ่ง บริษัทที่ให้บริการทางการเงิน ที่มีการจดทะเบียนขึ้นเมื่อปี 2548 ในชื่อว่า ห้างหุ้นส่วนจำกัด ชัยฤทธิ์ ลีสซิ่ง โดยจะให้บริการสินเชื่อประเภทมีหลักประกัน เช่น บ้านและที่ดิน และยังรวมไปถึง สินเชื่อรถเกือบทุกประเภท เช่น รถยนต์ รถจักรยานยนต์ หรือรถที่ใช้เพื่อการเกษตร ซึ่งการสมัครใช้บริการกับบริษัทลีสซิ่งนี้ ผู้ขอสินเชื่อจะต้องเป็นเจ้าของกรรมสิทธิ์ในสินทรัพย์นั้น ๆ ที่นำมาใช้ในการลงทะเบียนขอวงเงินกู้

ชัยฤทธิ์ลีสซิ่ง มีเงื่อนไขการให้บริการสินเชื่อรถอย่างไรบ้าง และมีข้อดีอย่างไร 2566

ชัยฤทธิ์ลีสซิ่ง กับสินเชื่อรถจักรยานยนต์

สำหรับการให้บริการสินเชื่อรถจักรยานยนต์นี้จะเป็นประเภทจำนำทะเบียนรถโดยอายุรถที่สามารถจะใช้ในการขอสินเชื่อกับชัยฤทธิ์ลีสซิ่ง ได้สูงสุดถึง 20 ปี และจะไม่ต้องจอดรถไว้กับทางบริษัท ยังสามารถที่จะนำรถไปใช้ตามปกติ โดยจะมีระยะเวลาในการผ่อนชำระได้นานถึง 36 เดือน ข้อแตกต่างจากสินเชื่อบริษัทลีสซิ่งอื่น ๆ ก็คืออายุการใช้งานรถที่ชัยฤทธิ์ลิสซิ่งสามารถจะรับได้กับสภาพรถที่ใช้งานมานานกว่านั่นเอง

ชัยฤทธิ์ลีสซิ่ง กับสินเชื่อรถยนต์

สำหรับสินเชื่อรถยนต์ ของบริษัทชัยฤทธิ์ลีสซิ่ง นั้นจริง ๆ ก็จะดูเหมือนกับบริษัทลีสซิ่งอื่น ๆ ทั่วไป ซึ่งโดยส่วนมากสำหรับลูกค้าที่กำลังต้องการเงินด่วน กับการลงทะเบียนออนไลน์ที่เว็บไซต์ของบริษัท โดยมีเงื่อนไขที่ไม่ยุ่งยาก และไม่ต้องมีคนค้ำประกัน เพียงแค่มีรถยนต์ที่มีอายุการใช้งานมากแล้วไม่เกิน 20 ปี และจะต้องปลอดการผ่อนชำระแล้ว โดยผู้กู้จะต้องเป็นเจ้าของกรรมสิทธิ์ มีชื่อเป็นเจ้าของในเล่มทะเบียน โดยรถที่สามารถจะขอสินเชื่อได้ก็จะเป็น รถยนต์ รถกระบะ และรถตู้ ซึ่งไม่ต้องจอดไว้ที่บริษัท และยังนำไปใช้ในการประกอบอาชีพได้ปกติ

ชัยฤทธิ์ลีสซิ่ง กับการให้บริการสินเชื่อรถเพื่อการเกษตร

สำหรับอาชีพทางการเกษตรก็มีความสำคัญมาก ๆ ในปัจจุบัน กับการให้บริการสินเชื่อรถเพื่อการเกษตร ที่จะไม่ต้องจอดไว้ที่บริษัท และยังนำไปใช้งานได้ตามปกติ โดยบริษัทชัยฤทธิ์ลีสซิ่ง สามารถจะรับรถที่มีอายุการใช้งานได้ไม่เกิน 20 ปี และยังจะมีส่วนลดให้เพิ่มเติมอีกกรณีที่ต้องการจะปิดบัญชีก่อนกำหนด  โดยรถเพื่อการเกษตรที่รับจะเป็นรถแทรกเตอร์ ที่จะให้วงเงินสูง และสามารถจะเลือกผ่อนชำระได้นานถึง 36 เดือนด้วยกัน

บริษัทชัยฤทธิ์ลีสซิ่ง ซึ่งจะให้บริการสินเชื่อแบบมีหลักประกันประเภทสินเชื่อรถต่าง ๆ ซึ่งจะรับรถที่มีการใช้งานมาแล้วไม่เกิน 20 ปี ซึ่งถือว่าขอบเขตของการบริการได้มากกว่าบริษัทลีสซิ่งทั่วไป และยังสามารถจะนำรถไปใช้ได้ปกติ ซึ่งถือว่าเป็นการช่วยลดภาระกับกลุ่มที่ต้องการเงิน และช่วยให้หลีกเลี่ยงจากแหล่งเงินกู้นอกระบบได้อีกด้วย

อย่าลืมตรวจแหล่งเงินด่วนนี้

สมัครบัตรเอมันนี่ อนุมัติวงเงินสูงมากวันนี้
รายได้ต่อเดือน
7,000 บาทขึ้นไปต่อเดือน
อายุผู้กู้
ตั้งแต่ 20-60 ปี
อัตราดอกเบี้ย
ตั้งแต่ 17-25% ต่อปี
วงเงิน
สูงสุด 5 เท่าของรายได้
ระยะเวลาคืนเงิน
ตั้งแต่ 3-12 เดือน
วงเงินให้ยืมนาโนสินเชื่อเพื่อการประกอบอาชีพ
รายได้ต่อเดือน
5,000 บาทขึ้นไปต่อเดือน
อายุผู้กู้
ตั้งแต่ 20-60 ปี
อัตราดอกเบี้ย
ไม่เกิน 33% ต่อปี
วงเงิน
สูงสุด 50,000 บาท
ระยะเวลาคืนเงิน
ตั้งแต่ 12-60 เดือน
บัตรยูเมะพลัส กดเงินสดไม่ต้องสำรองจ่าย
รายได้ต่อเดือน
20,000 บาทขึ้นไปต่อเดือน
อายุผู้กู้
ตั้งแต่ 20-55 ปี
อัตราดอกเบี้ย
ตั้งแต่ 19.8-25% ต่อปี
วงเงิน
สูงสุด 5 เท่าของรายได้
ระยะเวลาคืนเงิน
ตั้งแต่ 6-48 เดือน