กสิกรลิสซิ่งร่วมโครงพักชําระหนี้กสิกรลิสซิ่งล่าสุด
รายได้ต่อเดือน
ไม่กำหนดรายได้ต่อเดือน
อายุผู้กู้
ตั้งแต่ 20-65 ปี
อัตราดอกเบี้ย
ไม่กำหนดอัตราดอกเบี้ย
วงเงิน
สูงสุด 100% จากราคารถยนต์
ระยะเวลาคืนเงิน
นานสุด 72 เดือน


กสิกรลิสซิ่ง

กสิกรลิสซิ่ง ให้บริการสินเชื่อรถประเภทต่าง ๆ พร้อมทั้งโครงการพักชําระหนี้รถยนต์กสิกรลีสซิ่งสำหรับลูกค้าที่ได้รับผลกระทบจากภัยธรรมชาติ 2567

กสิกรลิสซิ่ง หรือบริษัท ลีสซิ่งกสิกรไทย จำกัด (KASIKORN LEASING Co., Ltd.: KLeasing) ซึ่งเป็นกิจการไฟแนนซ์ลิสซิ่งรูปแบบหนึ่งที่อยู่ในเครือธนาคารกสิกรไทย จำกัด (มหาชน) ซึ่งปัจจุบันนี้ขึ้นแท่นเป็นธนาคารที่ได้ผลกำไรเป็นอันดับหนึ่งของประเทศไปแล้ว โดยความน่าเชื่อถือและผลิตภัณฑ์ต่าง ๆ ที่จะให้บริการแก่กลุ่มคน ล้วนได้รับความสนใจ และมีจุดขายที่โดดเด่นเกินต้านทานได้ โดยลีสซิ่งกสิกรไทย จะให้เป็นบริการเกี่ยวกับสินเชื่อรถยนต์ ซึ่งจะมีรูปแบบไหนบ้างนั้นก็ติดตามกันได้เลย

กสิกรลิสซิ่ง ให้บริการสินเชื่อรถแบบใด และจะเป็นประโยชน์อย่างไรบ้าง 2567

กสิกรลิสซิ่ง กับการให้บริการสินเชื่อรถช่วยได้ 

สำหรับการบริการสินเชื่อรถยนต์ของไฟแนนซ์กสิกรลิสซิ่งจะมีให้ลูกเลือกลงทะเบียนกู้เงินผ่านแอพกสิกรได้ 2 รูปแบบด้วยกัน ซึ่งจะมีเงื่อนไขที่แตกต่างกันเพียงเล็กน้อยลูกค้าสามารถจะเลือกได้หากต้องการวงเงินที่สูงขึ้น ดังนี้

  1. สินเชื่อรถประเภทที่ให้มีการโอนเล่มทะเบียน ซึ่งจะให้วงเงินสินเชื่อได้ถึง 100% ของราคาที่ประเมินได้ ลิสซิ่งกสิกร pantip จะให้มีการคิดอัตราดอกเบี้ยแบบลดต้นลดดอก และให้มีระยะเวลาการผ่อนชำระได้นานถึง 72 เดือน โดยรถจะต้องมีอายุการใช้งานไม่เกิน 16 ปี
  2. สินเชื่อรถประเภทจำนำทะเบียนรถ สำหรับสินเชื่อประเภทนี้จะให้มีการคิดอัตราดอกเบี้ยเริ่มต้นที่ 0.55% และวงเงินที่จะได้สูงสุดที่ 90% ของราคาที่ประเมินได้ และจะมีระยะเวลาการจ่ายค่างวดรถได้นาน 72 เดือนกับอายุรถไม่เกิน 16 ปี

กสิกรลิสซิ่ง กับสินเชื่อรถ แต่ละเงื่อนไข

ในส่วนของสินเชื่อเช่าซื้อรถของ ลิสซิ่งกสิกรไทย โดยในแต่ละประเภทจะมีประโยชน์สำหรับลูกแต่ละกลุ่มที่แตกต่างกัน ดังนี้

  1. ลูกค้าที่ต้องการจะขอสินเชื่อสำหรับรถยนต์ใหม่ และบิ๊กไบค์ รวมถึงสินเชื่อรถใช้แล้ว โดยเลือกผ่อนได้นานถึง 84 งวด เพียงมีรายได้เริ่มต้นที่ 15,000 บาท และสามารถจะปิดบัญชีได้ก่อน แถมยังได้รับส่วนลดดอกเบี้ยให้อีก 50% บอกเลยว่าผ่อนได้นานกว่า ดอกเบี้ยถูกกว่า และอนุมัติง่ายกว่าบัตรกดเงินด่วน xpress cash มากๆ
  2. สำหรับลูกค้านิติบุคคล ที่ต้องการจะได้ประโยชน์การเช่าเพื่อลดหย่อนภาษีได้ โดยจะมีระยะเวลาการจ่ายค่างวดรถได้นาน 72 เดือน โดยจะให้มีการคิดอัตราดอกเบี้ยแบบคงที่ และมีวงเงินประกันไม่เกิน 30% เท่านั้น

กสิกรลิสซิ่ง กับมาตรการพักชําระหนี้รถยนต์กสิกรลีสซิ่ง 2567

ไม่ใช่แค่ธนาคารกสิกรไทยเท่านั้นที่จะช่วยให้ลูกค้าได้สามารถจะพักชําระหนี้กสิกรลิสซิ่งล่าสุดเนื่องจากการแพร่ระบาดของเชื้อไวรัสโควิด19 สำหรับกสิกรลิสซิ่งมีโครงการพักหนี้ให้ โดยมีรายละเอียดดังนี้

  1. ประเภทสินเชื่อรถยนต์ จะให้มีการลดค่างวดลง 50% เป็นระยะเวลานาน 6 เดือน และให้มีการขยายเวลาการผ่อนออกไปให้อีกระยะ 3 เดือน แต่สำหรับลูกค้าที่ได้ผลกระทบอย่างรุนแรง สามารถจะพักการจ่ายค่างวดรถทั้งเงินต้นและดอกเบี้ยเป็นเวลานาน 3 เดือน  
  2. ประเภทสินเชื่อจำนำทะเบียนรถ กสิกรลิสซิ่ง จะให้มีการลดค่างวดลง 30% โดยจะให้มีการคิดอัตราดอกเบี้ยต่ำกว่าเดิม ในส่วนของลูกค้าที่ได้รับผลกระทบอย่างรุนแรง จะให้มีการพักการจ่ายค่างวดรถทั้งเงินต้นและดอกเบี้ยได้นานถึง 3 เดือน

จะเห็นว่ากสิกรลิสซิ่ง จะเห็นความสำคัญของลูกค้ามาเป็นอันดับหนึ่ง ไม่ว่าจะเรื่องการทำธุรกรรมการเงินต่าง ๆ รวมมาถึง บริษัท ลีสซิ่งกสิกรไทย จำกัด ซึ่งเปิดโอกาสให้ลูกค้าสามารถจะตัดสินใจที่จะเลือกลงทะเบียนสินเชื่อประเภทใดตามที่ตนเองต้องการ เพียงมีรายได้เริ่มต้นที่ 15,000 บาทเท่านั้น ( แต่จะมีการเช็คเครดิตบูโรออนไลน์กสิกรไทยก่อนลงทะเบียนทุกครั้ง ) อีกทั้งในช่วงที่ทุกคนกำลังได้รับผลกระทบจากภัยธรรมชาติต่าง ๆ ก็จะมีโครงการพักชำระหนี้เพื่อช่วยแบ่งเบาภาระให้สามารถยังดำรงชีวิตอยู่ได้ต่อไป

อย่าลืมตรวจแหล่งเงินด่วนนี้

ยืมเงินวอเลทผ่านแอพ True Money
รายได้ต่อเดือน
ไม่กำหนดรายได้ต่อเดือน
อายุผู้กู้
ตั้งแต่ 20-60 ปี
อัตราดอกเบี้ย
ไม่เกิน 24% ต่อปี
วงเงิน
สูงสุด 10,000 บาท
ระยะเวลาคืนเงิน
ตั้งแต่ 1-3 เดือน
สมัครนิสสันลีสซิ่งติดต่อได้ทั่วประเทศวันนี้
รายได้ต่อเดือน
ไม่กำหนดรายได้ต่อเดือน
อายุผู้กู้
ตั้งแต่ 20-60 ปี
อัตราดอกเบี้ย
ไม่กำหนดอัตราดอกเบี้ย
วงเงิน
ไม่กำหนดวงเงิน
ระยะเวลาคืนเงิน
นานสุด 84 เดือน
สมัครแอพพรอมิส บริการสินเชื่อที่ทั่วถึง
รายได้ต่อเดือน
ไม่กำหนดรายได้ต่อเดือน
อายุผู้กู้
ไม่กำหนดอายุ
อัตราดอกเบี้ย
ไม่กำหนดอัตราดอกเบี้ย
วงเงิน
ไม่กำหนดวงเงิน
ระยะเวลาคืนเงิน
ไม่กำหนดระยะเวลา