ไมด้าลิสซิ่ง สินเชื่อนาโนไฟแนนซ์ใช้ง่าย
รายได้ต่อเดือน
ไม่กำหนดรายได้ต่อเดือน
อายุผู้กู้
ตั้งแต่ 20-60 ปี
อัตราดอกเบี้ย
ไม่กำหนดอัตราดอกเบี้ย
วงเงิน
ไม่กำหนดวงเงิน
ระยะเวลาคืนเงิน
นานสุด 24 เดือน


ไมด้าลิสซิ่ง

ไมด้าลิสซิ่ง บริษัทสินเชื่อแบบครบวงจร ทั้งสินเชื่อรถยนต์ สินเชื่อส่วนบุคคลและสินเชื่อเพื่อการประกอบอาชีพที่อนุมัติง่าย 2567

ไมด้าลิสซิ่ง หรือบริษัท ไมด้า ลิสซิ่ง จำกัด (มหาชน) จากเดิมในชื่อบริษัท สตาร์ เรเนียม ออโต ลิสซิ่ง จำกัดที่ก่อตั้งขึ้นเมื่อปี 2543 โดยจากเดิมที่จะให้บริการสินเชื่อรถยนต์ประเภทรถยนต์มือสองเท่านั้น แต่ปัจจุบันได้มีการขยายสาขาและบริการทางด้านสินเชื่อได้หลากหลายมากขึ้น ทั้งบริการรถยนต์ใหม่ สินเชื่อเช่าซื้อรถ หรือสินเชื่อส่วนบุคคล ที่จะให้ทั้งผู้ประกอบการเต็นท์รถ และลูกค้าบุคคลทั่วไป

รู้จักกับบริษัทไมด้าลิสซิ่ง และการให้บริการสินเชื่อในรูปแบบต่าง ๆ 2567

ไมด้าลิสซิ่ง กับการให้บริการสินเชื่อรถยนต์

จะเป็นข้อดีสำหรับลูกค้าที่เลือกใช้บริการไมด้าลิสซิ่ง กับสินเชื่อรถยนต์ ซึ่งจะให้บริการปรึกษาสำหรับสินเชื่อเช่าซื้อรถยนต์ต่าง ๆ ได้ ทั้งรถยนต์ใหม่ รถยนต์ใช้แล้ว รถบรรทุก รวมไปถึงรถแท็กซี่ ซึ่งจะได้การอนุมัติได้อย่างรวดเร็ว และให้วงเงินสูงสามารถจะผ่อนชำระได้นาน 24 เดือนสำหรับรถยนต์มือสอง โดยลูกค้าที่ต้องการจะสมัครสินเชื่อกับลิสซิ่งไม่เช็คเครดิตบูโร สามารถจะเข้าไปที่เว็บไซต์ของบริษัทและทำการขอสินเชื่อออนไลน์ที่หน้าเว็บไซต์ได้เลย

ไมด้าลิสซิ่ง กับการขอสินเชื่อส่วนบุคคล (Personal Loan)

ข้อดีของสินเชื่อส่วนบุคคลไมด้าลิสซิ่ง จะให้มีการคิดอัตราดอกเบี้ยต่ำ และคิดแบบลดต้นลดดอก อีกทั้งยังอนุมัติง่ายมาก เพียงผู้กู้จะมีรายได้เริ่มต้นที่ 10,000 บาทเท่านั้น กับระยะเวลาการผ่อนชำระได้นานถึง 36 เดือน และหากมีการชำระคืนได้มากและเร็วเท่าไหร่ ก็จะยิ่งทำเสียอัตราดอกเบี้ยน้อยลงไปด้วย โดยบริษัทไมด้าลิสซิ่งจะสามารถอนุมัติสินเชื่อได้ง่ายกว่าสถาบันการเงินทั่วไป เพียงแต่จะต้องเป็นไปตามเงื่อนไข และการยื่นเอกสารที่ครบถ้วนแล้วเท่านั้น

ไมด้าลิสซิ่ง กับการให้บริการสินเชื่อนาโนไฟแนนซ์

เรียกว่าเป็นซิกเนเจอร์ของบริษัทไมด้าลิสซิ่ง กับการให้บริการสินเชื่อสำหรับผู้ประกอบการรายย่อย เพื่อใช้ในการประกอบอาชีพ ซึ่งมีความสำคัญสำหรับกลุ่มลูกค้าหลาย ๆ กลุ่มในปัจจุบันนี้มาก กับวงเงินสินเชื่อนาโนไฟแนนซ์ที่จะให้ได้สูงสุดถึง 100,000 บาท และสามารถจะผ่อนชำระได้นานถึง 3   ปี โดยจะเป็นการสมัครได้แบบที่ไม่ต้องมีบุคคลหรือหลักทรัพย์ค้ำประกัน อีกทั้งจะเป็นสินเชื่อที่จะมีการคิดอัตราดอกเบี้ยต่ำอีกด้วย สำหรับการขอสินเชื่อผู้สมัครจะต้องมีประสบการณ์การทำอาชีพนั้น ๆ ตั้งแต่ 1 ปีขึ้นไป และจะต้องมีอายุครบ 25 ปีขึ้นไปด้วย

จะเห็นแล้วว่าบริษัทไมด้าลิสซิ่ง จะให้บริการสินเชื่อได้หลากหลาย ซึ่งหากจะกล่าวอย่างเข้าใจก็คือบริษัทไมด้าลิสซิ่งจะเป็นบริษัท Non-Bank อีกหนึ่งแห่งที่จะให้บริการสินเชื่อลิสซิ่งไม่เช็คเครดิตบูโรทั้งที่เป็นสินเชื่อเช่าซื้อ และสินเชื่อบุคคลทั้งที่ต้องการนำเงินไปเพิ่มสภาพคล่อง หรือเพื่อการประกอบอาชีพ และยังเป็นการช่วยลดภาระปัญหาหนี้นอกระบบได้อีกด้วย ซึ่งหากต้องการจะสอบถามข้อมูลสินเชื่อต่าง ๆ สามารถจะติดต่อได้ที่เบอร์โทร 02-574-6901

อย่าลืมตรวจแหล่งเงินด่วนนี้

isuzu leasing สินเชื่อรถสมัครง่ายๆ วันนี้
รายได้ต่อเดือน
ไม่กำหนดรายได้ต่อเดือน
อายุผู้กู้
ตั้งแต่ 20-60 ปี
อัตราดอกเบี้ย
ไม่กำหนดอัตราดอกเบี้ย
วงเงิน
ไม่กำหนดวงเงิน
ระยะเวลาคืนเงิน
นานสุด 24 เดือน
สมัครยืมเงิน line bk ร่วมกับกสิกรล่าสุด
รายได้ต่อเดือน
7,000 บาทขึ้นไปต่อเดือน
อายุผู้กู้
ตั้งแต่ 20-60 ปี
อัตราดอกเบี้ย
ตั้งแต่ 18-25% ต่อปี
วงเงิน
ตั้งแต่ 1,000-800,000 บาท
ระยะเวลาคืนเงิน
ตั้งแต่ 12-60 เดือน
ยืมเงินทรู 10000 กับสินเชื่อ Micro Credit
รายได้ต่อเดือน
10,000 บาทขึ้นไปต่อเดือน
อายุผู้กู้
ตั้งแต่ 20-60 ปี
อัตราดอกเบี้ย
ตั้งแต่ 8.99-25% ต่อปี
วงเงิน
ตั้งแต่ 5,000-400,000 บาท
ระยะเวลาคืนเงิน
นานสุด 60 เดือน