วงเงินให้ยืมนาโนสินเชื่อเพื่อการประกอบอาชีพ
รายได้ต่อเดือน
5,000 บาทขึ้นไปต่อเดือน
อายุผู้กู้
ตั้งแต่ 20-60 ปี
อัตราดอกเบี้ย
ไม่เกิน 33% ต่อปี
วงเงิน
สูงสุด 50,000 บาท
ระยะเวลาคืนเงิน
ตั้งแต่ 12-60 เดือน


วงเงินให้ยืมนาโน

ข้อดีและประโยชน์จากวงเงินให้ยืมนาโน Line bk หรือแหล่งสินเชื่ออื่น ๆ กับดอกเบี้ยถูกกฎหมาย 2566

วงเงินให้ยืมนาโนคืออะไร จะเป็นสินเชื่อของผู้ประกอบอาชีพรายย่อย ซึ่งไม่ว่าจะเป็นแหล่งการเงินใดจะมีขอบเขตของการคิดอัตราดอกเบี้ยไม่เกิน 33% ต่อปี ซึ่งวงเงินที่จะได้โดยส่วนใหญ่จะให้วงเงินไม่เกิน 100,000 บาท ซึ่งในแต่ละสถาบันการเงินอาจจะมีเงื่อนไขที่แตกต่างกันและอาจจะมีมาตรการช่วยเหลือและดอกเบี้ยพิเศษให้ในช่วงเวลาวิกฤตต่าง ๆ เช่น บริการยืมเงินผ่านแอพกสิกร สินเชื่ออิ่มใจ ที่จะให้ปลอดชำระเงินต้นและดอกเบี้ยได้นานถึง 6 เดือนแรกหลังจากที่อนุมัติแล้ว

วงเงินให้ยืมนาโน ในแต่ละสถาบันการเงินแตกต่างกันอย่างไรบ้าง 2566

วงเงินให้ยืมนาโน กับการสมัครออนไลน์ Line bk

สำหรับ line bk ยืมเงินได้จริงไหม ก็ต่างจะรู้อยู่แล้วว่า สินเชื่อ Line bk เป็นธนาคารออนไลน์ที่อยู่ภายใต้การกำกับของธนาคารแห่งประเทศไทย ที่จะให้บริการวงเงินให้ยืมนาโน ซึ่งเป็นสินเชื่อเพื่อการนำไปประกอบอาชีพ สำหรับรายย่อยหากเป็นคุณสมบัติ และวิธียืมเงิน line bk คือจะให้กลุ่มที่มีรายได้น้อย หรือมีรายได้ไม่แน่นอน สามารถจะสมัครได้เพียงจะต้องมีบัญชีเงินฝากกับธนาคารกสิกรไทย หรือเปิดบัญชีออนไลน์กับไลน์บีเคแล้ว 

วงเงินให้ยืมนาโน line bk ยืมเงินอนุมัติกี่วัน

สำหรับผู้ที่สงสัยว่า line bk ยืมเงินอนุมัติกี่วัน ปกติการกู้เงินจากธนาคาร หรือจากแอพธนาคารก็จะต้องใช้เวลาโดยประมาณ 1-2 วันทำการ แต่สำหรับการสมัครวงเงินให้ยืมนาโน กับการ กู้เงินไลน์ บีเค จะใช้เวลาในการอนุมัติได้ภายใน 5 นาที แต่ก็จะขึ้นอยู่กับเงื่อนไขและคุณสมบัติของผู้สมัคร ซึ่งสำคัญมาก ๆ คือจะต้องมีบัญชีเงินฝากของธนาคารกสิกรไทย หรือต้องเลือกเปิดบัญชีออนไลน์ โดยจะคิดอัตราดอกเบี้ยไม่เกิน 33% ต่อปี และวงเงินที่จะได้ไม่เกิน 50,000 บาท กับระยะเวลาการผ่อนชำระไม่เกิน 12 เดือน

วงเงินให้ยืมนาโน line bk ต่างจากสินเชื่อนาโนบริษัท Non-Bank อย่างไร

ได้กล่าวไปแล้วสำหรับสินเชื่อนาโนจากธนาคารซึ่งจะให้สิทธิพิเศษต่าง ๆ ตามความเหมาะสม แต่สำหรับสินเชื่อนาโนจากบริษัทจะให้วงเงินตามความจำเป็นตั้งแต่ 10,000-100,000 บาท และระยะเวลาการผ่อนชำระตั้งแต่ 12-48 เดือน และอัตราดอกเบี้ยตั้งแต่ 33%-36% ต่อปี โดยคุณสมบัติจะต้องมีรายได้ประจำตั้งแต่ 10,000 บาทขึ้นไป ซึ่งจะเห็นแล้วว่าต่างจากวงเงินให้ยืมนาโน ที่สมัครผ่านแอพ และสินเชื่อนาโนที่สมัครผ่านเว็บไซต์ และจะใช้เวลาการพิจารณานานกว่า

ไม่ว่าจะเป็นการกู้ยืมเงินออนไลน์ผ่านแอปพลิเคชัน หรือจะเป็นการสมัครที่เว็บไซต์ กับการสมัครวงเงินให้ยืมนาโน line bk หรือจะเป็นสินเชื่อนาโนกับ Non-Bank ต่างก็มีเป้าหมายเพื่อแก้ไขและป้องการไม่ให้กลุ่มคนที่มีรายได้น้อยไปกู้เงินนอกระบบ ซึ่งมีสาเหตุมาจากไม่สามารถจะเข้าถึงระบบสินเชื่อหรือวงเงินให้ยืมจากสถาบันการเงินที่มีความน่าเชื่อถือที่ไม่ใช่เงินกู้นอกระบบออนไลน์ และมีการรับรองจากธนาคารแห่งประเทศไทย

อย่าลืมตรวจแหล่งเงินด่วนนี้

สินเชื่อนาโนฟีนิกซ์ติดปีก by SCB
รายได้ต่อเดือน
8,000 บาทขึ้นไปต่อเดือน
อายุผู้กู้
ตั้งแต่ 20-60 ปี
อัตราดอกเบี้ย
ไม่เกิน 33% ต่อปี
วงเงิน
สูงสุด 100,000 บาท
ระยะเวลาคืนเงิน
นานสุด 12 เดือน
ชัยฤทธิ์ลีสซิ่ง บริการสินเชื่อรถยนต์และมอไซค์
รายได้ต่อเดือน
ไม่กำหนดรายได้ต่อเดือน
อายุผู้กู้
ตั้งแต่ 20-65 ปี
อัตราดอกเบี้ย
ไม่กำหนดอัตราดอกเบี้ย
วงเงิน
ไม่กำหนดวงเงิน
ระยะเวลาคืนเงิน
นานสุด 36 เดือน
ตะวันออกลิสซิ่ง ให้สมัครสินเชื่อรถวันนี้
รายได้ต่อเดือน
ไม่กำหนดรายได้ต่อเดือน
อายุผู้กู้
ตั้งแต่ 20-60 ปี
อัตราดอกเบี้ย
ไม่กำหนดอัตราดอกเบี้ย
วงเงิน
ไม่กำหนดวงเงิน
ระยะเวลาคืนเงิน
นานสุด 24 เดือน