สมัครนิสสันลีสซิ่งติดต่อได้ทั่วประเทศวันนี้
รายได้ต่อเดือน
ไม่กำหนดรายได้ต่อเดือน
อายุผู้กู้
ตั้งแต่ 20-60 ปี
อัตราดอกเบี้ย
ไม่กำหนดอัตราดอกเบี้ย
วงเงิน
ไม่กำหนดวงเงิน
ระยะเวลาคืนเงิน
นานสุด 84 เดือน


นิสสันลีสซิ่ง

นิสสันลีสซิ่ง แนะนำสมัครนิสสันลีสซิ่งพักชําระหนี้ 2567 กับการพักชำระหนี้ได้สูงสุด 3 เดือน

นิสสันลีสซิ่ง ที่ให้บริการเช่าซื้อรถสำหรับคนที่ชื่นชอบรถยี่ห้อนี้เป็นพิเศษ แต่ด้วยเพราะปัจจุบันนี้แทบจะทุกคนที่เดือดร้อนจากการแพร่ระบาดของเชื้อไวรัสโควิด19 รอบ3 ซึ่งจะให้สามารถลงทะเบียนผ่านช่องทางออนไลน์ได้ เพื่อหลีกเลี่ยงความเสี่ยงหากจะต้องไปอยู่ในเขตชุมชนหรือต้องเดินทางไปที่สาขา โดยการสมัครก็จะติดต่อได้ที่เว็บไซต์ของ nissanleasing หรือจะติดต่อได้ที่เบอร์โทรนิสสันลีสซิ่ง 02-207-4000 ได้เลย

นิสสันลีสซิ่งพักชําระหนี้ 2567 มีเงื่อนไขอย่างไร และใครสมัครได้บ้าง

เงื่อนไขการสมัครนิสสันลีสซิ่งพักชําระหนี้

สำหรับลูกค้าสินเชื่อเช่าซื้อรถกับนิสสันลีสซิ่งที่ต้องการจะลงทะเบียนเพื่อเข้าร่วมโครงการกับนิสสันลีสซิ่งพักชําระหนี้ จะต้องมีการผ่อนชำระค่างวดมาแล้ว 12 เดือนขึ้นไป และสิ่งสำคัญก็คือจะต้องมีประวัติการผ่อนชำระตรง ตามนัดอีกด้วยเช่นกัน ซึ่งตามที่แจ้งไว้ข้างต้นคือสามารถจะสมัครผ่านช่องทางออนไลน์ได้เพื่อความสะดวก อีกทั้งการพักชำระหนี้ของนิสสันลีสซิ่งพักชำระหนี้ล่าสุดได้สูงสุดถึง 3 เดือน โดยที่จะไม่มีการเรียกเก็บค่าธรรมเนียมการสมัครอีกด้วย

นิสสันลีสซิ่ง กับการค้างค่างวดรถนิสสันลีสซิ่ง 3 งวด

กรณีการลงทะเบียนเข้าร่วมโครงการกับนิสสันลีสซิ่งพักชําระหนี้ จะเป็นการพักชำระหนี้ให้สูงสุด 3 เดือนซึ่งจะต้องสมัครและมีการพิจารณาอนุมัติก่อนจึงจะสามารถหยุดพักการชำระค่างวดได้ หากลูกค้าหยุดจ่ายค่างวดรถนิสสันลีสซิ่งเอง ก็จะเท่ากับว่าลูกค้าจะค้างค่างวดรถนิสสันลีสซิ่ง ซึ่งก็จะมีผลทำให้เสียค่าธรรมเนียมการทวงถาม และอาจจะทำให้เสียประวัติเครดิตอีกด้วย ซึ่งการขอพักชำระหนี้ หรือการเข้าร่วมโครงการต่าง ๆ จะไม่ได้ให้กับลูกค้าโดยอัตโนมัติ จะต้องขึ้นอยู่กับความสมัครใจ และมัครได้ตามช่องทางที่ได้ระบุไว้

นิสสันลีสซิ่ง กับข้อดีข้อเสียสำหรับโครงการนิสสันลีสซิ่งพักชําระหนี้

โดยส่วนใหญ่ในช่วงที่เกิดวิกฤตต่างๆ อย่างในปัจจุบันนี้กับการแพร่ระบาดของเชื้อไวรัส ที่ทุกคนต่างก็ได้รับผลกระทบ ซึ่งนิสสันลีสซิ่งก็มีข้อเสนอสำหรับลูกค้าที่มีประวัติการชำระดี และต้องผ่อนมาแล้ว 12 เดือนนั้น ก็อาจจะดูเป็นการช่วยเหลือไม่ทั่วถึงนัก เพราะทุกคนก็ได้รับผลกระทบกันหมด แต่หากคิดในแง่ดี โดยปกติแล้วการชำระค่างวดในช่วงปีแรกก็มักจะไม่ค่อยมีปัญหา ดังนั้นหากใครต้องการจะสมัครนิสสันลีสซิ่งพักชำระหนี้ล่าสุดก็ไม่น่ามีปัญหา

ถึงแม้นิสสันลีสซิ่งอาจจะมีโครงการพักชำระหนี้มาให้ลูกค้าได้สมัคร ซึ่งก็สามารถจะพักชำระหนี้ได้ 3 เดือนซึ่งแตกต่างจากบริษัทลิสซิ่งที่อื่น แต่ก็ถือว่าให้มีนิสสันลีสซิ่งพักชําระหนี้ ดีกว่าที่จะไม่มีโครงการช่วยเหลืออะไรออกมาเลย

อย่าลืมตรวจแหล่งเงินด่วนนี้

สมัครบัตรเอมันนี่ อนุมัติวงเงินสูงมากวันนี้
รายได้ต่อเดือน
7,000 บาทขึ้นไปต่อเดือน
อายุผู้กู้
ตั้งแต่ 20-60 ปี
อัตราดอกเบี้ย
ตั้งแต่ 17-25% ต่อปี
วงเงิน
สูงสุด 5 เท่าของรายได้
ระยะเวลาคืนเงิน
ตั้งแต่ 3-12 เดือน
สมัครบัตรเฟิร์สช้อยออนไลน์ ดอกเบี้ยต่ำ
รายได้ต่อเดือน
10,000 บาทขึ้นไปต่อเดือน
อายุผู้กู้
ตั้งแต่ 20-55 ปี
อัตราดอกเบี้ย
ตั้งแต่ 15-25% ต่อปี
วงเงิน
สูงสุด 500,000 บาท
ระยะเวลาคืนเงิน
นานสุด 36 เดือน
บัตรเงินด่วน xpress cash รู้ผลไวมาก
รายได้ต่อเดือน
7,500 บาทขึ้นไปต่อเดือน
อายุผู้กู้
ตั้งแต่ 20-70 ปี
อัตราดอกเบี้ย
ไม่เกิน 25% ต่อปี
วงเงิน
สูงสุด 5 เท่าของรายได้
ระยะเวลาคืนเงิน
นานสุด 36 เดือน