ทีลีสซิ่งบริษัทสินเชื่อค่างวดรถแห่งปี
รายได้ต่อเดือน
ไม่กำหนดรายได้ต่อเดือน
อายุผู้กู้
ตั้งแต่ 20-60 ปี
อัตราดอกเบี้ย
ไม่กำหนดอัตราดอกเบี้ย
วงเงิน
ไม่กำหนดวงเงิน
ระยะเวลาคืนเงิน
นานสุด 24 เดือน


ทีลีสซิ่ง

ทีลีสซิ่ง (T-Leasing) บริษัทสินเชื่อเช่าซื้อรถจักรยานยนต์และบริการหลังการขาย สำหรับบุคคลที่มีรายได้น้อย 2566

ทีลีสซิ่ง (T-Leasing) หรือบริษัททีลีสซิ่งจำกัด จะเป็นเว็บไซต์ที่ให้บริการสินเชื่อเช่าซื้อรถจักรยานยนต์ หรือสินทรัพย์ประเภทเครื่องมือแพทย์ที่จำเป็นสำหรับผู้ป่วย โดยบริษัททีลีสซิ่งจำกัด จะอยู่ในเครือ เอ็มบีเค และเป็นผู้ให้บริการรายใหญ่สำหรับสินเชื่อเช่าซื้อรถจักรยานยนต์รายใหญ่ นอกจากที่จะมีการปล่อยสินเชื่อแล้ว ยังเล็งเห็นถึงความปลอดภัยในการใช้ชีวิตประจำวันด้วยรถมอเตอร์ไซต์ ให้มีการฝึกและพัฒนาในเรื่องความปลอดภัยจากการขับขี่ และรู้จักกฎจราจร

รู้จักกับ ทีลีสซิ่ง(T-Leasing)บริการเช่าซื้อรถจักรยานยนต์และเงื่อนดี ๆ สำหรับกลุ่มใช้มอเตอร์ไซต์โดยเฉพาะ

ทีลีสซิ่ง(T-Leasing)ในเครือ MBK มีข้อดีอย่างไรบ้าง 2566

ทีลีสซิ่ง(T-Leasing) ให้บริการเช่าซื้อรถจักรยานยนต์พร้อมทั้งให้มีการบริการหลังการขายควบคู่กันไปด้วย ซึ่งก็เป็นเหมือนบริการเสริมสำหรับลูกค้าที่สมัครสินเชื่อเช่าซื้อรถกับการต่อทะเบียนรถ การต่อประกันภัย เพื่อเป็นการคุ้มครองทรัพย์สิน โดยจะบริการกับกลุ่มลูกค้าส่วนใหญ่ที่เป็นบุคคลธรรมดา และจะต้องมีที่พักอาศัยอยู่ในเขตพื้นที่ให้บริการของบริษัททีลีสซิ่งจำกัด โดยจะเป็นกลุ่มที่มีรายได้ปานกลาง และยังเป็นกลุ่มที่จำเป็นต้องใช้รถจักรยานยนต์ในชีวิตประจำวัน รวมไปถึงใช้ในการประกอบอาชีพ

บริษัททีลีสซิ่งจำกัด มีบริการเช็คค่างวดรถทีลีสซิ่งผ่านแอพออนไลน์ได้

ปัจจุบันบริษัททีลีสซิ่งจำกัดมีบริการแอปพลิเคชัน T Leasing mobile application สำหรับลูกค้าเช่าซื้อรถจักรยานยนต์ เพื่อเป็นการอำนวยความสะดวกและรวดเร็ว หากต้องการจะรู้ประวัติการชำระเงินย้อนหลัง ข่าวสารต่าง ๆ เช่นโครงการทีลีสซิ่งพักชำระหนี้ เช็คค่างวดรถทีลีสซิ่งรวมไปถึงการอำนวยความสะดวกเพื่อที่จะให้ลูกค้าสามารถชำระค่างวดของทีลีสซิ่งได้อย่างง่ายดาย เพียงการสแกน QR Code หรือ Bar Code เพื่อจ่ายค่างวดได้เพียงไม่กี่นาทีเท่านั้น แถมยังไม่ต้องเดินทางไปที่สาขาอีกด้วย

ทีลีสซิ่ง(T-Leasing) มอบสิทธิพิเศษสำหรับลูกค้าที่มีประวัติการชำระเงินดี

สำหรับสิทธิประโยชน์นี้เพื่อเป็นการส่งเสริมการขาย ให้ลูกค้ามีการทำประวัติการชำระเงินที่ดี ถึงแม้ว่าจะผ่อนชำระหมด หรือได้ทำการปิดบัญชีไปแล้วก็ตาม หากมีการมาใช้บริการกับทีลีสซิ่งใหม่ จะได้รับสิทธิพิเศษสำหรับอัตราดอกเบี้ยที่ถูกลง ทำให้การผ่อนชำระค่างวดกับบริษัททีลีสซิ่งจำกัด (T-Leasing) ได้สบายมากขึ้นในแต่ละงวด และยังช่วยให้ลูกค้ามีเงินเหลือใช้มากขึ้นในแต่ละเดือน

บริษัททีลีสซิ่งจำกัด จะเป็นบริการที่เหมาะสำหรับกลุ่มคนที่มีรายได้พอเลี้ยงปากเลี้ยงท้องได้และยังต้องการจะทำอาชีพเพิ่มเติม ซึ่งลูกค้าที่ต้องการจะสมัครสินเชื่อกับทีลีสซิ่ง จะต้องเป็นบุคคลธรรมดาที่อยู่ในเขตพื้นที่สาขาให้บริการ ซึ่งจะง่ายต่อการให้บริการหลังการขายได้อย่างสะดวกทั้งกับลูกค้าเองและบริษัท

อย่าลืมตรวจแหล่งเงินด่วนนี้

citibank ready credit บัตรที่น่าสนใจปีนี้
รายได้ต่อเดือน
15,000 บาทขึ้นไปต่อเดือน
อายุผู้กู้
ตั้งแต่ 20 ปีขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ย
ตั้งแต่ 24-25% ต่อปี
วงเงิน
สูงสุด 1,000,000 บาท
ระยะเวลาคืนเงิน
นานสุด 48 เดือน
isuzu leasing สินเชื่อรถสมัครง่ายๆ วันนี้
รายได้ต่อเดือน
ไม่กำหนดรายได้ต่อเดือน
อายุผู้กู้
ตั้งแต่ 20-60 ปี
อัตราดอกเบี้ย
ไม่กำหนดอัตราดอกเบี้ย
วงเงิน
ไม่กำหนดวงเงิน
ระยะเวลาคืนเงิน
นานสุด 24 เดือน
สมัครยืมเงิน line bk ร่วมกับกสิกรล่าสุด
รายได้ต่อเดือน
7,000 บาทขึ้นไปต่อเดือน
อายุผู้กู้
ตั้งแต่ 20-60 ปี
อัตราดอกเบี้ย
ตั้งแต่ 18-25% ต่อปี
วงเงิน
ตั้งแต่ 1,000-800,000 บาท
ระยะเวลาคืนเงิน
ตั้งแต่ 12-60 เดือน