ตรีเพชรลิสซิ่ง มาพร้อมการพักหนี้ปี 2024
รายได้ต่อเดือน
ไม่กำหนดรายได้ต่อเดือน
อายุผู้กู้
ตั้งแต่ 22 ปีขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ย
ไม่กำหนดอัตราดอกเบี้ย
วงเงิน
สูงสุด 100% จากราคารถยนต์
ระยะเวลาคืนเงิน
นานสุด 24 เดือน


ตรีเพชรลิสซิ่ง

ตรีเพชรลิสซิ่ง บริษัทไฟแนนซ์ตรีเพชร บริการเช่าซื้อรถยนต์ทั้งใหม่และรถยนต์ใช้แล้ว ทั้งบุคคลและองค์กรที่มีความน่าเชื่อถือ 2567

ตรีเพชรลิสซิ่ง หรือบริษัท ตรีเพชรอีซูซุลิสซิ่ง จำกัด เปิดทำธุรกิจมามากกว่า 35 ปี ที่อยู่ภายใต้กลุ่มตรีเพชร และเป็นผู้ให้บริการสินเชื่อเช่าซื้อรถยนต์แบบครบวงจร ซึ่งจะให้บริการทั้งสินเชื่อรถยนต์แบบลิสซิง และสินเชื่อแบบรีไฟแนนซ์ ทั้งรถยนต์ยนต์ที่ใช้แล้วและรถยนต์ใหม่ โดยปัจจุบันนี้มีสาขาให้บริการกว่า 15 สาขาทั่วประเทศ ซึ่งหากต้องการใช้บริการสามารถจะลงทะเบียนขอสินเชื่อออนไลน์ได้

ตรีเพชรลิสซิ่ง บริษัทลิสซิ่ง ให้บริการสินเชื่อลักษณะใดบ้าง 2567

บริษัทไฟแนนซ์ตรีเพชรลิสซิ่ง ให้บริการ สินเชื่อแบบไหน

ตรีเพชรอีซูซุลิสซิ่งจะเป็นผลิตภัณฑ์สินเชื่อรถยนต์ในรูปแบบการเช่าซื้อ Financial Lease สำหรับลูกค้ากลุ่มองค์กรต่าง ๆ และบริษัทที่ดำเนิธุรกิจที่ต้องการรถยนต์ไปใช้ในกิจการเป็นจำนวนมากเพื่อใช้ในกิจการ ซึ่งจะเป็นอีกทางเลือกที่จะไม่ต้องจ่ายเงินก้อนเป็นจำนวนมาก ๆ  โดยบริษัทนั้น ๆ จะต้องเปิดทำการมาแล้วมากกว่า 3 ปีขึ้นไป เช่น ธุรกิจการท่องเที่ยว การขนส่งเอกชน เป็นต้น โดยตรีเพชรลิสซิ่ง ซึ่งเอกสารสัญญาจะมีใจความสำคัญ โดยเมื่อครบตามสัญญา จะต้องให้มีการจ่ายค่างวดสุดท้าย เพื่อเป็นการซื้อรถยนต์ที่เช่านั้น ๆ ตามราคาที่กำหนดและระบุไว้ในสัญญา 

ตรีเพชรลิสซิ่ง กับการบริการสินเชื่อรีไฟแนนซ์

จากปกติตรีเพชรลิสซิ่งก็จะให้บริการสินเชื่อรถใหม่และรถยนต์ใช้แล้ว แต่ก็ยังมีบริการเพิ่มเติมกับการรีไฟแนนซ์รถยนต์ที่ใช้อยู่ โดยจะให้อัตราดอกเบี้ยเริ่มต้นที่ 0.27% ต่อปี กับวงเงินที่จะได้ 100% จากราคารถและอายุการใช้งานจะต้องไม่เกิน 15 ปี โดยในการสมัครออนไลน์จะสามารถแนบรูปรถยนต์ เพื่อจะให้เจ้าหน้าที่สามารถจะประเมินราคารถให้ได้ใกล้เคียงกับสภาพรถจริงให้ได้มากที่สุด โดยเมื่อกรอกรายละเอียดไปแล้วจะมีเจ้าหน้าที่ของบริษัทไฟแนนซ์ตรีเพชรติกลับภายใน 1 วันทำการ

บริษัทไฟแนนซ์ตรีเพชรลิสซิ่งดีไหม

นอกจากจะให้บริการได้อย่างรวดเร็วแล้วปัจจุบันตรีเพชรลิสซิ่งยังมีให้บริการดาวน์โหลดแอป Isuzu Leasing Connect ได้จาก Google Play และ App Store ซึ่งจะรู้ได้ไงว่าไฟแนนซ์ผ่านไหม ก็สามารถจะเช็คผ่านแอปได้ เมื่อเปิดใช้งานจะทำให้รู้ได้เลยว่าเชื่ออนุมัติได้ไหม และจะได้วงเงินเท่าไหร่ รวมถึงการเช็คค่างวดรถตรีเพชรลิสซิ่งหรือสามารถจะติดต่อได้ที่เบอร์โทรตรีเพชรลิสซิ่งแผนกลูกค้าสัมพันธ์ อีซูซุลิสซิ่งโทร. 1366 02-792-2000 ภายในทำการ วันจันทร์-วันศุกร์ เวลา 08.30-17.00 น.

จะเห็นแล้วว่าบริษัทไฟแนนซ์ตรีเพชรลิสซิ่ง มีความน่าเชื่อถือมากพอที่จากที่ทุกคนจะรู้ดีอยู่แล้วว่าจะสามารถเช่าซื้อรถยนต์ใหม่ที่ศูนย์โชว์รูมอิซุซุ ได้ทั่วประเทศ ยังมีบริการสำหรับองค์กรในการประกอบธุรกิจด้านต่าง ๆ ที่จำเป็นจะต้องใช้รถในจำนวนมาก ทั้งหมดนี้ก็ยังมีแอปพลิเคชันให้ได้ใช้ในการติดตามเช็คค่างวดรถตรีเพชรลิสซิ่งในแต่ละครั้งได้อีกด้วย

อย่าลืมตรวจแหล่งเงินด่วนนี้

วงเงินให้ยืมนาโนสินเชื่อเพื่อการประกอบอาชีพ
รายได้ต่อเดือน
5,000 บาทขึ้นไปต่อเดือน
อายุผู้กู้
ตั้งแต่ 20-60 ปี
อัตราดอกเบี้ย
ไม่เกิน 33% ต่อปี
วงเงิน
สูงสุด 50,000 บาท
ระยะเวลาคืนเงิน
ตั้งแต่ 12-60 เดือน
สมัครบัตรเฟิร์สช้อยออนไลน์ ดอกเบี้ยต่ำ
รายได้ต่อเดือน
10,000 บาทขึ้นไปต่อเดือน
อายุผู้กู้
ตั้งแต่ 20-55 ปี
อัตราดอกเบี้ย
ตั้งแต่ 15-25% ต่อปี
วงเงิน
สูงสุด 500,000 บาท
ระยะเวลาคืนเงิน
นานสุด 36 เดือน
สมัครบัตรเอมันนี่ อนุมัติวงเงินสูงมากวันนี้
รายได้ต่อเดือน
7,000 บาทขึ้นไปต่อเดือน
อายุผู้กู้
ตั้งแต่ 20-60 ปี
อัตราดอกเบี้ย
ตั้งแต่ 17-25% ต่อปี
วงเงิน
สูงสุด 5 เท่าของรายได้
ระยะเวลาคืนเงิน
ตั้งแต่ 3-12 เดือน