บัตร wisdom ผลิตภัณฑ์บัตรเครดิตล่าสุด
รายได้ต่อเดือน
มีเงินฝากขั้นต่ำ 10 ล้านบาท
อายุผู้กู้
ตั้งแต่ 20-80 ปี
อัตราดอกเบี้ย
ไม่เกิน 16% ต่อปี
วงเงิน
สูงสุด 5 เท่าของรายได้
ระยะเวลาคืนเงิน
ไม่กำหนดระยะเวลา


บัตร wisdom

บัตร wisdom กสิกรไทย บัตรเครดิต kbank wisdom ที่เป็นสิทธิพิเศษต่าง ๆ ที่เพิ่มความสะดวกสบายให้กับลูกค้าระดับวีไอพี 2567

บัตร wisdom คือ บัตรเครดิตประเภทหนึ่งของกสิกรเช่นเดียวกับบัตรกสิกร xpress cash ซึ่งจะต้องมีคุณสมบัติในการสมัครที่แตกต่างจากบัตรเครดิตประเภทอื่น ๆ เรียกว่าจะเป็น the wisdom กสิกรที่จะเป็นเอกสิทธิ์เฉพาะให้กับผู้ถือบัตรกสิกร wisdom นี้ โดยจะได้รับสิทธิประโยชน์ต่าง ๆ มากมายเช่น ผู้ถือบัตรจะได้รับส่วนลดจากการเข้าใช้บริการโรงแรม หรือร้านอาหารชั้นนำ จะได้ที่จอดรถวีไอพี ตามห้างสรรพสินค้าชั้นนำ 

บัตร wisdom กสิกรไทยจะได้สิทธิประโยชน์อย่างไร และใครจะสมัครได้บ้าง 2567

บัตร wisdom หรือบัตรเครดิต wisdom เหมาะสำหรับใคร

สำหรับลูกค้าที่จะสมัครบัตร wisdom ได้จะต้องลูกค้าของธนาคารกสิกรไทย และจะต้องมีบัญชีเงินฝากหรือมีการลงทุนกับผลิตภัณฑ์ต่าง ๆ ของธนาคารกสิกรไทยเช่น กองทุนต่าง ๆ หู้นกู้ถึงจะสมัครสินเชื่อกสิกรผ่านแอพพร้อมรับบัตรตัวนี้ได้ โดยหากต้องหากต้องการเช็ครายละเอียดเพิ่มเติมของการสมัครบัตรวิสดอมจะต้องมีมูลค่ามากกว่า 10 ล้านบาทขึ้นไป โดยจะต้องมีการถือเงินลงทุนหรือบัญชีเงินฝากตั้งแต่ 6 เดือนขึ้นไป ซึ่งจะถือว่าบัตรเครดิต wisdom เป็นบัตรสำหรับนักลงทุนโดยเฉพาะ

ประโยชน์ที่จะได้รับจากการใช้งานบัตร wisdom

สำหรับวงเงินเงินด่วนออนไลน์โอนเข้าบัญชีที่จะได้รับสำหรับบัตร the wisdom ก็คือจะได้สูงสุดที่ 5 เท่าของรายได้ ซึ่งผู้สมัครจะต้องมีเงินฝากหรือมีเงินลงทุนกับธนาคารกสิกรไทย 10 ล้านบาท ซึ่งก็จะมีเงื่อนไขการใช้งานเหมือนกับบัตรเครดิตทั่วไป เช่น ได้รับระยะเวลาการปลอดดอกเบี้ย 45 วัน และยังสามารถที่จะสมัครบัตรเครดิตเพิ่มเติมได้อีกถึง 5 ใบด้วยกัน  นอกจากนี้ ยังได้รับเอกสิทธิ์อีกมากมายเทียบเท่ากับบัตรเครดิตระดับพรีเมียมของธนาคารชั้นนำ

บัตร wisdom สิทธิพิเศษ 2024

สำหรับสิทธิพิเศษต่าง ๆ ที่ผู้ถือบัตร wisdom สิทธิพิเศษ 2024 จะได้รับจะเป็นเอกสิทธิ์เหนือลูกค้าทั่วไปทั้งส่วนลดจากการเข้าพักโรงแรม รับประทานอาหารจากร้านชั้นนำต่าง ๆ จะได้รับสิทธิพิเศษห้องรับรองส่วนตัวสำหรับเพื่อธุรกิจ และยังจะได้รับการตรวจสุขภาพประจำปี 1 ครั้งที่โรงพยาบาลชั้นนำของประเทศ นอกจากนี้ the wisdom กสิกร ยังให้สามารถจะออกกำลังกายที่ฟิตเนสวันละ 1 ครั้ง พร้อมด้วยจะมีเลขาส่วนตัว เหมือนจะมีผู้ดูแลติดตามตัวอยู่ตลอดเวลา และที่ใคร ๆ ก็ให้ความสนใจกับที่จอดรถระดับ วีไอพี ในสถานที่มีชื่อเสียงเช่นห้างสรรพสินค้าชั้นนำ โรงพยาบาล

โดยส่วนมากแล้วลูกค้าที่ได้รับบัตรกสิกร wisdom จะไว้ใช้เพื่อรับสิทธิพิเศษต่าง ๆ ข้างต้นมากกว่าการใช้จ่ายผ่าน wisdom กสิกร ซึ่งในบางครั้งที่ได้บัตรก็จะเป็นการมอบสิทธิ์สำหรับลูกค้าที่ทำประกันและเพื่อเป็นการตอบแทน โดยวงเงินที่จะให้ก็จะเป็นไปตามเงื่อนไขของธนาคารกสิกรไทยหรือจากการยืมเงินผ่านไลน์ bk และยังได้มอบเอกสิทธิ์ต่าง ๆ เพื่ออำนวยความสะดวกสบายให้กับลูกค้า ซึ่งจะเป็นสิทธิพิเศษที่จะไม่มีในบัตรเครดิตทั่วไป 

อย่าลืมตรวจแหล่งเงินด่วนนี้

ยืมเงินแอพกรุงไทยได้เงินจริงในปี 64
รายได้ต่อเดือน
30,000 บาทขึ้นไปต่อเดือน
อายุผู้กู้
ไม่กำหนดอายุ
อัตราดอกเบี้ย
ตั้งแต่ 20-25% ต่อปี
วงเงิน
สูงสุด 1,000,000 บาท
ระยะเวลาคืนเงิน
ตั้งแต่ 12-60 เดือน
สมัครบัตรเฟิร์สช้อยออนไลน์ ดอกเบี้ยต่ำ
รายได้ต่อเดือน
10,000 บาทขึ้นไปต่อเดือน
อายุผู้กู้
ตั้งแต่ 20-55 ปี
อัตราดอกเบี้ย
ตั้งแต่ 15-25% ต่อปี
วงเงิน
สูงสุด 500,000 บาท
ระยะเวลาคืนเงิน
นานสุด 36 เดือน
ชัยฤทธิ์ลีสซิ่ง บริการสินเชื่อรถยนต์และมอไซค์
รายได้ต่อเดือน
ไม่กำหนดรายได้ต่อเดือน
อายุผู้กู้
ตั้งแต่ 20-65 ปี
อัตราดอกเบี้ย
ไม่กำหนดอัตราดอกเบี้ย
วงเงิน
ไม่กำหนดวงเงิน
ระยะเวลาคืนเงิน
นานสุด 36 เดือน