บัตรยูเมะพลัส กดเงินสดไม่ต้องสำรองจ่าย
รายได้ต่อเดือน
20,000 บาทขึ้นไปต่อเดือน
อายุผู้กู้
ตั้งแต่ 20-55 ปี
อัตราดอกเบี้ย
ตั้งแต่ 19.8-25% ต่อปี
วงเงิน
สูงสุด 5 เท่าของรายได้
ระยะเวลาคืนเงิน
ตั้งแต่ 6-48 เดือน


ยูเมะพลัส

ยูเมะพลัส บัตรกดเงินสดดอกเบี้ยเริ่มต้นที่ 19.5% ต่อปี มีเงินเดือน 7,000 บาทก็สมัครได้ 2567

ยูเมะพลัส หรือที่หลาย ๆ คนต่างก็เข้าใจว่าเป็นบริษัทยูเมะพลัส โดยดำเนินการจากบริษัท อีซี่ บาย จำกัด และจะให้บริการทำบัตรกดเงินสดยูเมะพลัส ซึ่งหากจะเปรียบเทียบก็คงจะเทียบได้กับบัตรกดเงินสดเอมันนี่ ที่ปัจจุบันนี้ต่างก็สามารถจะสมัครออนไลน์ได้ ที่หน้าเว็บไซต์เพื่อลดความเสี่ยงต่าง ๆ  และหากต้องการสมัครที่สาขาซึ่งจะมีให้บริการในห้างสรรพสินค้าชั้นนำ ก็เพียงเตรียมเอกสารให้พร้อมและไปสมัครได้เลย

แนะนำ ข้อดีของยูเมะพลัส บัตรกดเงินสดและใครสมัครได้บ้าง

ยูเมะพลัส กับบัตรยูเมะพลัสมีกี่แบบ

ปัจจุบันนี้ยูเมะพลัส จะให้บริการเป็นบัตรกดเงินสดอยู่ 2 แบบด้วยกัน โดยจะมีรายละเอียดดังนี้

  1. บัตร umay plus จะเป็นแบบที่จะให้กับกลุ่มคนที่มีรายได้น้อยตั้งแต่ 7,000 บาท โดยจะให้มีการคิดดอกเบี้ยไม่เกิน 25% ต่อปี สำหรับการใช้จ่ายวงเงินที่ได้รับการอนุมัติ โดยจะได้วงเงินที่ 1.5 เท่าของรายได้
  2. บัตรกดเงินสดยูเมะพลัส พรีเมียร์ จะเป็นบัตรสำหรับคนที่มีรายได้ตั้งแต่ 20,000 บาทขึ้นไปสมัครได้ โดยจะให้วงเงินที่ 5 เท่าของรายได้และมีการคิดอัตราดอกเบี้ยที่ 19.8% ต่อปี

โดยทั้ง 2 บัตรนี้ก่อนสมัครจะมีบริการเช็คแบล็คลิสออนไลน์ฟรีให้ท่าน นอกกจากนี้จะจ่ายคืนขั้นต่ำที่ 3% และในการสมัครไม่ต้องมีหลักทรัพย์หรือบุคคลค้ำประกัน และยังใช้ในการผ่อนสินค้าที่ห้างสรรพสินค้าชั้นนำได้

ยูเมะพลัส บัตรกดเงินสดมีข้อดีอย่างไรบ้าง

เรียกว่าจะเป็นวงเงินสำหรับในยามฉุกเฉิน สำหรับคนที่มีรายได้เริ่มต้นที่ 7,000 บาท สามารถจะสมัครเก็บไว้ได้ ซึ่งหากไม่ได้เบิกถอนออกมาใช้ก็ไม่มีดอกเบี้ย อีกทั้งไม่ต้องเสียค่าธรรมเนียมรายปี โดยจะต้องเตรียมเอกสารสมัครยูเมะพลัส ให้ครบซึ่งจะต่างจากการสมัครกับธนาคารที่จะใช้เพียงบัตรประชาชนใบเดียวก็ได้ สำหรับบัตรกดเงินสด umay plus จะพบเห็นลูกค้าในระดับพนักงานประจำที่มีสลิปเงินเดือน ใช้งานกันมากในแหล่งอุตสาหกรรม

ยูเมะพลัส จะเช็คผลยูเมะพลัส ได้ทางใด

ปัจจุบันนี้นอกจากการโทรสอบถามแล้วก็ยังจะให้มีการเช็คผลยูเมะพลัสได้ที่หน้าเว็บไซต์ ผ่านสาขายูเมะพลัสใกล้บ้านท่าน หรือสามารถจะดาวน์โหลดแอพยูเมะพลัสจาก Google Play และ App store โดยจะให้กรอกหมายเลขบัตรประจำตัวประชาชน ซึ่งระยะเวลาที่จะใช้ในการพิจารณาจะอยู่ที่ ประมาณ 5-15 วันทำการ ซึ่งกระบวนการพิจารณาก็จะเป็นไปตามเงื่อนไขของบริษัท

สรุปแล้วจากรายละเอียดต่าง ๆ ในการสมัครบัตรกดเงินสด umay plus ที่เป็นบัตรกดเงินสด จะเป็นสินเชื่อที่จะให้ใช้ได้ทุกที่ทุกเวลา ในยามที่ต้องการ หากเกรงว่าจะจ่ายดอกเบี้ยแพง ก็สามารถจะเก็บไว้ใช้ในการจำเป็นได้ซึ่งกรณีที่เบิกถอนไปใช้แล้วหากชำระหมดในคราวเดียวก็จะเสียดอกเบี้ยยูเมะพลัสน้อยลง

อย่าลืมตรวจแหล่งเงินด่วนนี้

สมัครบัตรเอมันนี่ อนุมัติวงเงินสูงมากวันนี้
รายได้ต่อเดือน
7,000 บาทขึ้นไปต่อเดือน
อายุผู้กู้
ตั้งแต่ 20-60 ปี
อัตราดอกเบี้ย
ตั้งแต่ 17-25% ต่อปี
วงเงิน
สูงสุด 5 เท่าของรายได้
ระยะเวลาคืนเงิน
ตั้งแต่ 3-12 เดือน
isuzu leasing สินเชื่อรถสมัครง่ายๆ วันนี้
รายได้ต่อเดือน
ไม่กำหนดรายได้ต่อเดือน
อายุผู้กู้
ตั้งแต่ 20-60 ปี
อัตราดอกเบี้ย
ไม่กำหนดอัตราดอกเบี้ย
วงเงิน
ไม่กำหนดวงเงิน
ระยะเวลาคืนเงิน
นานสุด 24 เดือน
บัตรเงินด่วน xpress cash รู้ผลไวมาก
รายได้ต่อเดือน
7,500 บาทขึ้นไปต่อเดือน
อายุผู้กู้
ตั้งแต่ 20-70 ปี
อัตราดอกเบี้ย
ไม่เกิน 25% ต่อปี
วงเงิน
สูงสุด 5 เท่าของรายได้
ระยะเวลาคืนเงิน
นานสุด 36 เดือน