ฮอนด้าลีสซิ่งมาในแอพสินเชื่อรถเวอร์ชั่นใหม่
รายได้ต่อเดือน
ไม่กำหนดรายได้ต่อเดือน
อายุผู้กู้
ตั้งแต่ 22 ปีขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ย
ไม่กำหนดอัตราดอกเบี้ย
วงเงิน
สูงสุด 100% จากราคารถยนต์
ระยะเวลาคืนเงิน
นานสุด 84 เดือน


ฮอนด้าลีสซิ่ง

ฮอนด้าลีสซิ่ง กับการลงทะเบียนสินเชื่อต่าง ๆ เพื่อประโยชน์ให้กับลูกค้าได้อย่างสูงสุด 2567

ฮอนด้าลีสซิ่ง (Honda Leasing Thailand) หรือบริษัท ฮอนด้า ลีสซิ่ง (ประเทศไทย) จำกัด ซึ่งก่อตั้งมาตั้งแต่ปี 2545 โดยจะเป็นบริษัทที่จะให้บริการสินเชื่อในรูปแบบของสินเชื่อเช่าซื้อ โดยมุ่งเน้นให้เป็นสินเชื่อเพื่อการช่วยสังคมด้วย อีกทั้งยังมีกิจกรรมต่าง ๆ เพื่อช่วยรักษาสิ่งแวดล้อมและให้บริการลงทะเบียนสินเชื่อที่หลากหลายและเหมาะสมกับลูกค้าที่สุด

ฮอนด้าลีสซิ่ง แนะนำสินเชื่อรูปแบบใหม่เอาคนอยากมีรถ 2567

ฮอนด้าลีสซิ่ง การลงทะเบียนดับเบิ้ลสไมล์

จุดเด่นของสินเชื่อฮอนด้าลีสซิ่ง ดับเบิ้ลสไมล์ จะเป็นสินเชื่อรถยนต์ในรูปแบบที่จะไม่ต้องมีเงินดาวน์ เพียงจะต้องจ่ายค่างวดต่อเดือนเริ่มต้นที่ 9,000 บาท  และสามารถจะผ่อนชำระได้นานถึง 84 เดือน โดยจะแบ่งฮอนด้าลีสซิ่งจ่ายค่างวดออกเป็น 2 ช่วง คือช่วงค่างวดที่ 1-48 และจะจ่ายปิดในงวดที่ 48 แต่สามารถที่จะเลือกผ่อนชำระค่างวดต่อไปอีกงวดที่ 49-84 โดยรถยนต์ฮอนด้าที่สามารถจะลงทะเบียนขอสินเชื่อได้มีทั้งหมด 12 รุ่นคือ บีอาร์-วี, โมบิลิโอ, ซีวิค, ซีวิค แฮทช์แบ็ก, แอคคอร์ด, แอคคอร์ด ไฮบริด, ซีอาร์-วี, เอชอาร์-วี และ ซิตี้ e:HEV และยังสามารถจะคำนวณสินเชื่อและขอคำปรึกษากับเจ้าหน้าที่ได้ทางเว็บไซต์ได้

ฮอนด้าลีสซิ่ง สำหรับการลงทะเบียนสินเชื่อเพื่ออาชีพพิเศษ

จะเป็นสินเชื่อสำหรับพนักงานข้าราชการ พนักงานรัฐวิสาหกิจ และกลุ่มลูกค้าอาชีพพิเศษ กลุ่มแพทย์ พยาบาล นักวิชาการ นักบิน เป็นต้น โดยฮอนด้าลีสซิ่ง จะมีเงื่อนไข โดยการไม่ต้องใช้เงินดาวน์ หรือดาวน์ 0% และเลือกฮอนด้าลีสซิ่งจ่ายค่างวดได้นานถึง 84 เดือน  โดยสามารถจะเลือกซื้อรถฮอนด้าได้ทุกรุ่น โดยเงื่อนไขการสมัครสินเชื่อก็ผ่านช่องทางออนไลน์ทางเว็บไซต์ของ Honda Leasing

ฮอนด้าลีสซิ่ง กับสินเชื่อฮอนด้า สไมล์โลน

จะเป็นการให้บริการสินเชื่อจากฮอนด้าลีสซิ่ง ที่จะมีกรมธรรม์ประกันภัย สำหรับผู้เช่าซื้อรถยนต์ โดยคุ้มครองได้ตลอด 24 ชั่วโมง โดยจะจ่ายเงินทดแทนได้ให้ 100% จากกรณีที่เสียชีวิตจากการเจ็บป่วยโรคร้ายแรง หรือจากอุบัติเหตุ โดยเงินตามกรมธรรม์นี้จะโอนเข้าบัญชีที่ระบุไว้ตามในสัญญา และถือว่าฮอนด้าลีสซิ่งปิดบัญชีให้และส่วนต่างจะให้กับผู้เป็นทายาทของผู้ลงทะเบียนขอสินเชื่อที่ระบุไว้ในสัญญา

ถือว่าฮอนด้าลีสซิ่ง (Honda Leasing Thailand) นอกจากจะเป็นบริษัทที่ให้บริการสินเชื่อเช่าซื้อต่าง ๆ แล้ว ยังมีแนวทางที่จะมอบสิทธิประโยชน์ต่าง  ๆ เพิ่มเติมให้กับลูกค้าให้ได้รับความพึงพอใจให้ได้มากที่สุด นอกจากนี้ก็ยังจะมีสินเชื่อเพื่อกลุ่มอาชีพพิเศษที่จะเลือกเงินดาวน์ 0% หรือเลือกผ่อนชำระได้นานถึง 84 งวด อีกทั้งมีการคำนวณวงเงินสินเชื่อและสามารถจะจะขอคำปรึกษาสินเชื่อออนไลน์ทางเว็บไซต์ได้อย่างง่ายดาย ซึ่งหากใครได้รู้ถึงข้อดีต่าง ๆ ของผลิตภัณฑ์จากฮอนด้าคงจะไม่พลาดอย่างแน่นอนที่จะต้องเข้ามาเช็กข้อมูลรถต่าง ๆ

อย่าลืมตรวจแหล่งเงินด่วนนี้

ยืมเงินผ่านแอพกรุงไทยรับเงินด่วนฉุกเฉิน
รายได้ต่อเดือน
ไม่กำหนดรายได้ต่อเดือน
อายุผู้กู้
ไม่กำหนดอายุ
อัตราดอกเบี้ย
ตั้งแต่ 15-24% ต่อปี
วงเงิน
สูงสุด 100,000 บาท
ระยะเวลาคืนเงิน
นานสุด 12 เดือน
กสิกรลิสซิ่งร่วมโครงพักชําระหนี้กสิกรลิสซิ่งล่าสุด
รายได้ต่อเดือน
ไม่กำหนดรายได้ต่อเดือน
อายุผู้กู้
ตั้งแต่ 20-65 ปี
อัตราดอกเบี้ย
ไม่กำหนดอัตราดอกเบี้ย
วงเงิน
สูงสุด 100% จากราคารถยนต์
ระยะเวลาคืนเงิน
นานสุด 72 เดือน
สมัครบัตรกดเงินสดออมสินผ่านแอพ Mymo
รายได้ต่อเดือน
30,000 บาทขึ้นไปต่อเดือน
อายุผู้กู้
ตั้งแต่ 20-60 ปี
อัตราดอกเบี้ย
ไม่เกิน 28% ต่อปี
วงเงิน
สูงสุด 1,500,000 บาท
ระยะเวลาคืนเงิน
ไม่กำหนดระยะเวลา