บัตรอิออนกดเงินสด ใช้ผ่อนของได้จริง
รายได้ต่อเดือน
20,000 บาทขึ้นไปต่อเดือน
อายุผู้กู้
ตั้งแต่ 20-65 ปี
อัตราดอกเบี้ย
ไม่เกิน 25% ต่อปี
วงเงิน
ไม่กำหนดวงเงิน
ระยะเวลาคืนเงิน
ไม่กำหนดระยะเวลา


บัตรอิออนกดเงินสด

บัตรอิออนกดเงินสด สมัครออนไลน์ มีรายได้เริ่มต้นที่ 8,000 บาท สมัครเก็บไว้ใช้ได้ในเวลาต้องการเงินสด

บัตรอิออนกดเงินสด ที่คนไทยส่วนใหญ่จะต้องรู้จัก และก็คนที่เคยมีก็ยังใช้อยู่กันในปัจจุบันนี้ นอกจากจะค้างชำระหรือจ่ายคืนไม่ไหว ด้วยเกิดจากภัยธรรมชาติต่าง ๆ ที่เข้ามาเป็นสาเหตุของการมีรายได้ที่ลดลง ที่ผ่านมาหลายคนก็เคยสงสัยว่าอิออนเป็นธนาคารอะไร ในช่วงที่เริ่มมีคนรู้จักและก็มีหลาย ๆ คนที่ไปสมัคร ซึ่งบางคนก็ยังไม่รู้ด้วยซ้ำว่าบัตรอิออนคืออะไร แม้กระทั่งบางคนที่ได้บัตรมาแล้วก็ยังไม่รู้เลยด้วยซ้ำว่าใช้ยังไง

บัตรอิออนกดเงินสด มีประโยชน์และการใช้งานอย่างไรบ้าง 2567

บัตรอิออนกดเงินสด กับบัตรอิออนผ่อนอะไรได้บ้าง

จริง ๆ แล้วเป็นเรื่องที่ง่ายมาก ถ้าหากอยากจะรู้ว่าบัตรอิออนผ่อนอะไรได้บ้าง โดยตามร้านค้าต่าง ๆ มักจะมีสัญลักษณ์ของอิออนติดไว้หน้าร้านเสมอ เช่น ร้านขายมือถือที่มีลักษณะเป็นล็อกเล็ก ๆ ภายในห้าง หรือร้านเครื่องใช้ไฟฟ้าต่าง ๆ ก็มักจะรับบัตรอิออนกดเงินสดในการผ่อนสินค้าที่ต้องการได้ ซึ่งปัจจุบันนี้จะให้อัตราดอกเบี้ยที่ 0% และจะสามารถผ่อนได้อีกแต่จะต้องผ่อนสินค้าเดิมให้ครบก่อน 

สำหรับบัตรอิออนกดเงินสด จะเป็นการสมัครวงเงินเพิ่มกับสินเชื่อยัวร์แคช

เพื่อให้สามารถจะเบิกถอนเงินได้นอกเหนือจากการผ่อนสินค้าในรูปแบบเดิม ๆ หรือสามารถจะสมัครพร้อมกันโดยสมัครบัตรอิออนกดเงินสด ผ่านช่องทางออนไลน์ ที่หน้าเว็บไซต์ของอิออน ให้ทำการกรอกรายละเอียด และทำการส่งเอกสารทางไปรษณีย์ ซึ่งจะได้รับการพิจารณาก็ต่อเมื่อเจ้าหน้าที่ได้รับเอกสาร และมีการตรวจสอบข้อมูลครบถ้วนแล้วเท่านั้น แต่หากต้องการที่จะได้รับการอนุมัติได้อย่างรวดเร็ว หลาย ๆ คนก็แนะนำให้ไปสมัครได้ที่สาขา ซึ่งก็มีอยู่ตามห้างสรรพสินค้าชั้นนำ

บัตรอิออนกดเงินสด จะเป็นบัตรดิจิทัล ยัวร์แคช ที่ใช้งานสะดวกมากกว่าเดิม

ปัจจุบันก็ไม่ได้มีเพียงธนาคารพาณิชย์เท่านั้นที่จะเริ่มปรับปรุงระบบให้มีการใช้เทคโนโลยีในการทำธุรกรรมการเงินต่าง ๆ ผ่านแอปพลิเคชัน สำหรับบัตรอิออนกดเงินสด ก็มีการพัฒนาให้ใช้งานผ่านแอพอิออนได้ เพื่อเพิ่มความสะดวกทั้งการเบิกถอน การเช็คยอดเงิน ยอดผ่อนชำระ และสามารถจะจัดการเรื่องจ่ายบิลได้ง่ายมาก ๆ โดยจะมีการคิดอัตราดอกเบี้ยกรณีที่เบิกถอนเงินสดที่ 25% ซึ่งก็เท่ากันทุกสถาบันการเงินที่มีบัตรกดเงินสด

บัตรอิออน หรือบัตรอิออนกดเงินสด จะสมัครได้เพียงมีรายได้แค่ 8,000 บาท การสมัคจะอนุมัติได้ไวหากสมัครที่สาขาหรือสำนักงานใหญ่ แต่ปัจจุบันนี้สามารถจะสมัครผ่านเว็บไซต์ได้ ซึ่งอาจจะต้องใช้ระยะเวลาการส่งเอกสารและเป็นช่องทางออนไลน์ที่จะมีความปลอดภัยมากกว่าการเดินทางไปในพื้นที่ชุมชน และด้วยบริษัทอิออนเป็น Non-Bank ที่ได้รับความน่าเชื่อถือ มีผู้ใช้บริการมาอย่างยาวนาน จึงนับว่าเป็นบัตรกดเงินสดที่จะช่วยได้ในยามฉุกเฉิน 

อย่าลืมตรวจแหล่งเงินด่วนนี้

เงินเทอร์โบ เงินด่วนรวดเร็วที่สุดในปีนี้
รายได้ต่อเดือน
ไม่กำหนดรายได้ต่อเดือน
อายุผู้กู้
ตั้งแต่ 20-65 ปี
อัตราดอกเบี้ย
ไม่เกิน 24% ต่อปี
วงเงิน
สูงสุด 500,000 บาท
ระยะเวลาคืนเงิน
นานสุด 60 เดือน
PopCash เงินด่วนนอกระบบอนุมัติไว
รายได้ต่อเดือน
ไม่กำหนดรายได้ต่อเดือน
อายุผู้กู้
ตั้งแต่ 22 ปีขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ย
ไม่กำหนดอัตราดอกเบี้ย
วงเงิน
ตั้งแต่ 3,000-20,000 บาท
ระยะเวลาคืนเงิน
ตั้งแต่ 3-12 เดือน
กรุงไทยลิสซิ่ง สินเชื่อรถยนต์กรุงไทยได้จริง
รายได้ต่อเดือน
ไม่กำหนดรายได้ต่อเดือน
อายุผู้กู้
ตั้งแต่ 20-60 ปี
อัตราดอกเบี้ย
ไม่กำหนดอัตราดอกเบี้ย
วงเงิน
ตั้งแต่ 100,000 บาทขี้นไป
ระยะเวลาคืนเงิน
นานสุด 72 เดือน