ยืมเงินวอเลทผ่านแอพ True Money
รายได้ต่อเดือน
ไม่กำหนดรายได้ต่อเดือน
อายุผู้กู้
ตั้งแต่ 20-60 ปี
อัตราดอกเบี้ย
ไม่เกิน 24% ต่อปี
วงเงิน
สูงสุด 10,000 บาท
ระยะเวลาคืนเงิน
ตั้งแต่ 1-3 เดือน


ยืมเงินวอเลท

แนะนำวิธียืมเงินวอเลท 500-50,000 บาท ในแอพยืมเงินวอเลท 2024

การมีทรูมันนี่วอลเล็ท ก็เหมือนมีกระเป๋าเงินออนไลน์ติดตัวตลอดเวลา และยังจะยืมเงินวอเลทได้ภายในแอพ เหมือนมีเพื่อนที่รู้ใจที่จะให้ยืมเงินทรูวอเลท 100, 200, 300, 400, 500 บาท หรือจะให้ถึง 4 เท่าของยอดใช้บริการทรูมูฟสูงสุดสามารถยืมเงินทรู 10000 ได้เลย ซึ่งมีขั้นตอนการยืมเงินง่าย ๆ แต่อาจจะแตกต่างจากแอพยืมเงินออนไลน์จากแหล่งอื่น ตรงที่ต้องไปยืนยันตัวตนที่ชอปทรูทุกสาขา เพียงต้องใช้บัตรประชาชนตัวจริง และต้องมีรูปถ่ายเอกสารแสดงรายได้ เพื่อใช้อัปโหลดส่งผ่านแอพได้

ข้อดีของการยืมเงินวอเลทได้ ใช้จ่ายผ่านทรูมันนี่วอลเล็ท 2567

ยืมเงินวอเลท จะได้วงเงินเข้าทรูวอลเล็ทเพื่อไว้ใช้จ่าย

เพราะแอพทรูมันนี่วอลเล็ทจะให้ลูกค้าที่ใช้งานปกติ และเป็นลูกค้าทรูมูฟแบบรายเดือน ที่ไม่เคยค้างชำระค่าบริการจะยืมเงินวอเลทกับสินเชื่อไมโครเครดิต โดยจะได้เป็นเงินเข้าให้ภายในแอพหลังจากที่ได้มีการอนุมัติ โดยจะมีการแนะนำขั้นตอน การสมัครเงินกู้ด่วนออนไลน์ง่าย ๆ ซึ่งก็ได้แนะนำไว้แล้วข้างต้น นอกจากนี้ยังจะมีโปรโมชันดอกเบี้ยพิเศษ 0% สำหรับในรอบบัญชีแรก ซึ่งเปิดโอกาสให้สามารถจะจ่ายคืนได้ในงวดแรกโดยไม่ต้องเสียดอกเบี้ย

ยืมเงินวอเลท ต่างจากการยืมเงินแอสเซนด์นาโนอย่างไร

แอสเซนด์นาโนก็เป็นอีกหนึ่งผลิตภัณฑ์ที่ยืมเงินทรูวอเลท 2024 ได้ ภายในแอพทรูมันนี่วอลเล็ท ซึ่งจะคำนวณวงเงินสินเชื่อได้ไม่เกิน 5 เท่าของรายได้ต่อเดือน แต่ไม่เกิน 50,000 บาท โดยจะได้อัตราดอกเบี้ยไม่เกิน 25% ต่อปี และจะมีระยะเวลาการผ่อนชำระได้นานถึง 24 เดือน การสมัครจะเป็นการลงทะเบียนยืมเงินวอเลท 2024ภายในแอพ และยื่นเอกสารในแอพได้เลย และจะรู้ผลได้ภายในวันเดียว หรือเร็วกว่านั้นก็จะรู้ผลได้ไม่เกิน 30 นาที

ยืมเงินวอเลท กับสินเชื่อดอลฟินมันนี่

ก็จะเป็นการยืมตังทรูวอเลทที่จะเป็นสินเชื่อดอลฟินมันนี่ที่เป็นหนึ่งวิธีหาเงินเข้า wallet โดยจะเป็นตัวกลางระหว่างลูกค้าและธนาคารกสิกรไทย โดยจะให้ยืมเงินผ่านดอลฟินวอลเล็ท ซึ่งก็มีขั้นตอนการยืมง่าย ๆ และรู้ผลการอนุมัติได้ภายใน 5 นาที โดยจะมีการคิดอัตราดอกเบี้ยไม่เกิน 25% ต่อปี จะเป็นวงเงินพร้อมใช้ที่จะสามารถเลือกจ่ายขั้นต่ำได้ แต่กรณีหากลูกค้ามีบัตรกดเงินสด Xpress Cash แล้วจะไม่สามารถสมัครยืมเงินวอลดอลฟินได้

การมีแอพวอลเล็ท หรือกระเป๋าเงินออนไลน์ ที่มีบริการให้ยืมเงินทรูวอเลทได้ จะเพิ่มความสะดวกในการสมัคร ทั้งแบบการใช้งานได้กับร้านค้าต่าง ๆ และวิธีการสมัครสินเชื่อได้ภายในแอพก็สะดวกมากขึ้นทั้งการยืนยันตัวตนและการยื่นเอกสารเพื่อให้ได้วงเงินที่สูงขึ้น

อย่าลืมตรวจแหล่งเงินด่วนนี้

ตะวันออกลิสซิ่ง ให้สมัครสินเชื่อรถวันนี้
รายได้ต่อเดือน
ไม่กำหนดรายได้ต่อเดือน
อายุผู้กู้
ตั้งแต่ 20-60 ปี
อัตราดอกเบี้ย
ไม่กำหนดอัตราดอกเบี้ย
วงเงิน
ไม่กำหนดวงเงิน
ระยะเวลาคืนเงิน
นานสุด 24 เดือน
ฟินนิกซ์ scb เปลี่ยนจากชื่อ 'ห้าให้มันนี่'
รายได้ต่อเดือน
8,000 บาทขึ้นไปต่อเดือน
อายุผู้กู้
ตั้งแต่ 20-60 ปี
อัตราดอกเบี้ย
ไม่เกิน 33% ต่อปี
วงเงิน
สูงสุด 100,000 บาท
ระยะเวลาคืนเงิน
นานสุด 12 เดือน
สมัครบัตรเฟิร์สช้อยออนไลน์ใช้งานง่าย
รายได้ต่อเดือน
15,000 บาทขึ้นไปต่อเดือน
อายุผู้กู้
ตั้งแต่ 20-55 ปี
อัตราดอกเบี้ย
ไม่เกิน 25% ต่อปี
วงเงิน
สูงสุด 500,000 บาท
ระยะเวลาคืนเงิน
นานสุด 36 เดือน